NIKE & OFF-WHITE RA MẮT BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG MỚI

Nike và Off-White vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang mới, được thiết kế để tôn vinh sự độc đáo của con người và những kỳ quan của cuộc sống, được kết hợp thành một số hình dạng lấy cảm hứng từ bóng đá.

Sau khi qua đời, di sản của Virgil Abloh vẫn tiếp tục tồn tại, đặc biệt là mối quan hệ hợp tác giữa nhãn hiệu thời trang đường phố sang trọng của anh ấy với Off-White và Nike. Cùng với với sự ra mắt giày thể thao Off-White x Nike Terra Forma, cặp đôi này cũng cho ra mắt bộ sưu tập thời trang nhỏ được thiết kế để tôn vinh sự độc đáo của con người và những kỳ quan của cuộc sống. Nó mô phỏng khái niệm về sự hoàn hảo và chứa các mảnh thiết kế đồ họa, tông màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên và hình dạng bất đối xứng.

Phần chính của bộ thiết kế nhỏ này là áo thi đấu của thủ môn, đi kèm với hoa văn vân gỗ độc đáo, được kết hợp và trình bày trên tông màu xanh lam để làm nổi bật logo “Swimming Man” xuất hiện trên ngực áo. Miếng đệm khuỷu tay áo có chữ “Nike” để tạo sự khởi sắc tốt. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn có hai chiếc quần soóc được thiết kế bằng vải Ripstop nhẹ, chống thấm nước, có dây buộc bên ngoài và túi đựng tiện ích. Hoàn thiện bộ sưu tập là hai chiếc áo phông không đối xứng ở phía dưới,  có đồ họa Off-White và Nike màu xanh đậm ở mặt trước và mặt sau.

Link: https://www.soccerbible.com/lifestyle/clothing/2022/12/nike-off-white-release-fresh-apparel-collection/

Fanpage: https://www.facebook.com/frasersport.vn

Fraser: dịch vụ quảng cáo, thiết kế quần áo thể thao/ thời trang polo

Cả tập thể Fraser Sport luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp của người Việt.

Hãy ủng hộ chúng tôi, những người con thuần Việt.

Fraser Sport