PUMA & MEMPHIS DEPAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP QUẦN ÁO BADTTW

Để tăng cường các mối quan hệ, PUMA và Memphis Depay đã hợp tác ra mắt bộ sưu tập đầu tiên với nhãn hiệu quần áo BADTTW của Memphis – Sub-label cao cấp của nhãn Quần áo Memphis Depay (MDC). Bộ sưu tập này truyền phong cách của Memphis vào áo phông, áo khoác và quần thể thao,  lấy cảm hứng từ biểu tượng T-shirts T7 của PUMA.

The collection is a representation of Memphis’ love for fashion and passion for helping the next generation. The capsule utilises blue wash and pristine colour tones throughout the ultra-slick garments. PUMA’s jumping cat logo combines with Depay’s BADTTW wordmark with a bespoke graphic created by Memphis that is placed across the back of the t-shirt and jacket.

Bộ sưu tập đại diện cho tình yêu thời trang và niềm đam mê giúp đỡ thế hệ tiếp theo của Memphis. Sử dụng tông màu xanh lam và họ màu nguyên sơ xuyên trên nền chất liệu siêu bóng của quần áo. Ở mặt sau của áo phông và áo khoác có Logo chú mèo nhảy đặc trưng của PUMA kết hợp với Wordmark của Depay’s BADTTW cùng với đồ họa được đặt làm riêng do Memphis.

“Tôi thích thể hiện bản thân và sáng tạo với những gì tôi mặc. Tôi thích PUMA mang đến cho tôi nền tảng để sáng tạo và để tôi làm việc của mình,” Memphis Depay nói. “Họ đã cho tôi sự tự do sáng tạo trên bộ đồ thể thao Iconic T7, tôi rất thật vinh dự khi biết về các huyền thoại đã mặc nó. Tôi yêu những gì PUMA mang đến trên sân cỏ, nhưng phần đặc biệt trong mối quan hệ của chúng tôi là có thể làm việc trong các dự án bên ngoài bóng đá. Logo BADTTW kết nối với tôi ở nhiều cấp độ: bỏ qua những âm thanh bên tai để tập trung ghi bàn. Mù và điếc với thế giới. Nó củng cố sự tập trung và làm cho tôi mạnh mẽ hơn. Tôi muốn thương hiệu của mình truyền đạt được điều đó. Đây là khởi đầu của nhiều dự án thú vị mà tôi đã lên kế hoạch với PUMA.”

 

Nguồn: https://www.soccerbible.com/lifestyle/clothing/2022/12/puma-memphis-depays-label-badttw-launch-clothing-collection/

Fanpage: https://www.facebook.com/frasersport.vn

Fraser: dịch vụ quảng cáo, thiết kế quần áo thể thao/ thời trang polo

Cả tập thể Fraser Sport luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp của người Việt.

Hãy ủng hộ chúng tôi, những người con thuần Việt.

Fraser Sport