Giới thiệu về Fraser Sport

Bóng đá, môn thể thao vua, nơi nhảy múa của những cung bậc của cảm xúc, nơi tột cùng của sự ngạc nhiên, nơi đỉnh cao thăng hoa tràn ngập và … cả tận cùng của sự hụt hẫng, sự lo lắng, sự cảm thông. Tất cả hoà chung lại thành buổi tiệc bóng đá trọn vẹn.

Fraser Sport ra đời để tăng thêm hương vị cho buổi tiệc thịnh soạn đó, một khái niệm hoàn toàn mới về quần áo bóng đá, chỉn chu với phong cách trên sân như một phần xây dựng văn hoá – bản sắc của đội bóng, bộ mặt của người lãnh đạo.

Thương hiệu đi cùng thương hiệu, bản sắc hoà mình cùng bản sắc, Fraser Sport lấy tiêu chí chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Từ chất vải, nguyên liệu, chỉ may,… Fraser Sport tinh chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu và sản phẩm Fraser Sport được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đến những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Canada, Nhật Bản,…

Bên cạnh đó, tiêu chí bảo vệ người tiêu dung cũng được Fraser Sport đặt lên hàng đầu. Trong tất cả các sản phẩm của Fraser Sport đều có độ PH trung tính, không chứa chất Formaldehyde (tìm hiểu thêm), Azo (tìm hiểu thêm), những chất có khả năng gây ung thư, và qua đó Fraser Sport luôn nỗ lực cao để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không những sang trọng mà còn an toàn tuyệt đối.

Với các tính năng vượt trội của dòng vải “Friendly Fabric” như thấm hút mồ hôi cực tốt, đồng thời thoát hơi nhanh, cảm giác thông thoáng hơn sẽ giúp người chơi hoạt động một cách linh hoạt và thoải mái.

Hơn nữa tính năng chống tia UV vượt trội sẽ bảo vệ người chơi khỏi tác hại của tia cực tím dưới ánh nắng mặt trời gay gắt, giúp bạn tránh được cảm giác bỏng rát khó chịu khi thi đấu trong điều kiện thời tiết oi bức.

Bên cạnh đó tính năng khử mùi sẽ là người bạn đồng hành hiệu quả của bạn trong khí trời ẩm thấp, giữ cho bộ quần áo của bạn luôn thơm mát, dễ chịu để bạn tập trung tối đa vào tình huống của trận đấu.

Cả tập thể Fraser Sport luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp của người Việt.

Hãy ủng hộ chúng tôi, những người con thuần Việt.

Fraser Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt áo bóng đá thiết kế