Ý tưởng Atletico Madrid x Moncler được tạo bởi SETTPACE

Trở lại với một trong những đội chủ lực của mình, SETTPACE đã kết hợp đội bóng Atletico Madrid của La Liga với thương hiệu cao cấp của Ý Moncler cho mục nhập mới nhất trong bộ sưu tập ý tưởng hợp tác kỳ ảo của nhà thiết kế.

Nhà thiết kế ý tưởng SETTPACE đã liên tục tạo ra những hợp tác trong mơ cho một số đội lớn nhất thế giới trong vài năm qua, tạo dựng danh tiếng là một trong những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh và chắc chắn thống trị vị trí thích hợp mà góc của anh ấy mang lại. Tiếp theo là Atletico Madrid một lần nữa. Trang phục La Liga trước đây đã được kết hợp với những người như Off-White, nhưng lần này là Moncler được sử dụng.

atletico 5-min.jpg
atletico 4-min.jpg

Khái niệm áo đấu Nike x Moncler Atletico Madrid cho thấy một cách diễn giải đồ họa thăng hoa toàn diện về thương hiệu của Moncler. Được trình bày với các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây, nhìn từ xa nó gần như có hình dáng giống một chiếc camo. Thiết kế được hoàn thiện cuối cùng dưới hình thức nhà tài trợ, huy hiệu câu lạc bộ và thương hiệu, tất cả đều xuất hiện bằng vàng.

Khi SETTPACE bắt đầu dây chuyền hợp tác giả tưởng này, nó dường như chỉ là: một sự tưởng tượng. Nhưng khi thế giới bóng đá và thời trang đã tiến gần hơn trong vài năm qua, những ý tưởng về những loại crossover này ngày càng trở nên khả thi, bằng chứng là sự hợp tác của Marcelo Burlon với Napoli. Vì vậy, liệu Moncler có phù hợp với Atletico? Hay có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác phù hợp với phong cách chơi của họ? Liệu Simeone có muốn một thứ như thế này không? Rất thích xem nếu chúng ta trung thực.

atletico 2-min.jpg
atletico 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport