Y-3 & Real Madrid tái hợp cho một bộ sưu tập kỷ niệm đặc biệt

Tăng mức độ thu hút, adidas Y-3 và Real Madrid đã cùng nhau tạo ra một bộ sưu tập hợp tác kỷ niệm, bộ sưu tập thứ ba mang tính biểu tượng 2014/15 của câu lạc bộ được thiết kế bởi Yamamoto.

Kỷ niệm 120 năm thành lập câu lạc bộ và 20 năm hợp tác giữa Yohji Yamamoto và adidas, Real Madrid và thương hiệu thời trang thể thao tiên phong Y-3 – nhãn hiệu thời trang hợp tác của adidas và nhà thiết kế huyền thoại người Nhật Bản – đã cùng nhau phát triển bộ sưu tập kỷ niệm bao gồm một bộ quần áo và phụ kiện trong và ngoài sân cỏ.

Lần đầu tiên hợp tác trong bộ quần áo bóng đá thứ ba của câu lạc bộ cho mùa giải 2014/15, lần này, mối quan hệ hợp tác Real Madrid x Y-3 mở rộng ra ngoài sân cỏ cho một bộ sưu tập lớn hơn bao gồm các phần phong cách sống. Bộ sưu tập nổi bật bởi bộ đồ thứ tư màu đen với các điểm nhấn màu trắng và bộ đồ thủ môn màu hồng với điểm nhấn màu trắng cho đội nam của Real Madrid – cả hai đều có nhãn hiệu Y-3 cũng như các sọc, số và tên được “vẽ tay”. Sau đó, bộ sưu tập trên sân có phần áo ấm, được bổ sung bởi Áo khoác và Quần của Light Shell Anthem – cả hai đều có các bản in phản chiếu và các chi tiết cắt laser.

Trong khi đó, sản phẩm chào sân bao gồm một chiếc áo phông toàn màu đen có biểu tượng của Real Madrid và biểu tượng Y-3 ở mặt sau, cũng như một chiếc khăn dài cao cấp và một chiếc túi giặt – cả hai đều được làm bằng màu đen với các điểm nhấn màu trắng.

y3 3-min.jpg
y3 2-min.jpg
y3 9-min.jpg
y3 8-min.jpg
y3 5-min.jpg
y3 4-min.jpg
y3 6-min.jpg
y3 7-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *