[Video kinh nghiệm]: 1 tình huống hi hữu và hiếm gặp ở môn futsal

1 TÌNH HUỐNG HI HỮU VÀ HIẾM GẶP Ở MÔN FUTSAL. Nhưng nó có thể ảnh hưởng cực lớn đến kết quả của trận đấu nếu nó xảy ra thêm lần nữa.

Đây là trường hợp ở tình huống cuối cùng trong trận đấu giữa Thái Sơn Bắc vs S. Sanna Khánh Hòa. Khi trận đấu chỉ còn 3 giây, thủ môn của S.Sanna KH (Ngọc Tú) ném bóng lên phần sân của Thái Sơn Bắc, bóng đập vào người Quang Vinh (TSB) bay vào lưới.

Khi bóng nảy cách vạc cầu môn còn khoảng 20cm, đồng hồ đã về 0.00 (như video) bóng hoàn toàn chưa lăn vào lưới. Khi bóng đã lăn vào lưới cùng lúc với này tiếng âm thanh hết giờ từ bàn trọng tài mới phát ra và bàn thắng được các trọng tài công nhận (4-0).

  • Theo AE, trọng tài tính bàn thắng trong tình huống này Đúng hay Sai ????

Theo luật Futsal mới:

  • Trong tài bấm giờ ra ký hiệu kết thúc hiệp đấu 20 phút bằng tín hiệu âm thanh.
  • Hiệp đấu sẽ kết thúc khi tin hiệu âm thanh vang lên, tức không cần chờ tiếng còi kết thúc của trọng tài. (Theo điều lệ của VFF đưa ra).

**⚠️1 TÌNH HUỐNG HI HỮU VÀ HIẾM GẶP Ở MÔN FUTSAL.****Nhưng nó có thể ảnh hưởng cực lớn đến kết quả của trận đấu nếu nó xảy ra thêm lần nữa.**Đây là trường hợp ở tình huống cuối cùng trong trận đấu giữa Thái Sơn Bắc vs S. Sanna Khánh Hòa. Khi trận đấu chỉ còn 3 giây, thủ môn của S.Sanna KH (Ngọc Tú) ném bóng lên phần sân của Thái Sơn Bắc, bóng đập vào người Quang Vinh (TSB) bay vào lưới. ❌ Khi bóng nảy cách vạc cầu môn còn khoảng 20cm, đồng hồ đã về 0.00 (như video) bóng hoàn toàn chưa lăn vào lưới. Khi bóng đã lăn vào lưới cùng lúc với này tiếng âm thanh hết giờ từ bàn trọng tài mới phát ra và bàn thắng được các trọng tài công nhận (4-0).* Theo AE, trọng tài tính bàn thắng trong tình huống này **Đúng **hay **Sai **????✅Theo luật Futsal mới: * Trong tài bấm giờ ra ký hiệu kết thúc hiệp đấu 20 phút bằng tín hiệu âm thanh.* Hiệp đấu sẽ kết thúc khi tin hiệu âm thanh vang lên, tức không cần chờ tiếng còi kết thúc của trọng tài. (Theo điều lệ của VFF đưa ra).Vậy trong 2 tình huống như này thì sao?. * Đồng hồ đã về 0:00 âm thanh từ trọng tài bấm giờ chưa vang lên, bóng vào lưới có tính bàn thắng hay không???? (Trường hợp như video đã được trọng tài công nhận bàn thắng).* Đồng hồ đã về 0:00 + với âm thanh từ trọng tài bàn vang lên cùng lúc với bóng đã bay qua vạc vôi cầu môn có tính bàn thắng không? (Khoảng khắc này nó chỉ diễn ra trong tích tắc và con người thì chắc chắn sẽ xảy ra sai số, thiết nghĩ trọng tài cùng VFF nên xem xét kỹ vấn đề này để điều chỉnh ngày.Khi đồng hồ bấm giờ về 0:00 phải auto tiếng chuông vàng lên chứ chờ trọng tài bấm thì việc xảy ra sai số là không thể tránh khỏi.Nếu nó xảy ra khi trận đấu đang có kết quả hòa hoặc tỷ số cách biết 1 bàn thì quả thật rất tai hại.#futsal

Người đăng: Nguyễn Chất vào Thứ Ba, 7 tháng 7, 2020

Vậy trong 2 tình huống như này thì sao?.

  • Đồng hồ đã về 0:00 âm thanh từ trọng tài bấm giờ chưa vang lên, bóng vào lưới có tính bàn thắng hay không???? (Trường hợp như video đã được trọng tài công nhận bàn thắng).
  • Đồng hồ đã về 0:00 + với âm thanh từ trọng tài bàn vang lên cùng lúc với bóng đã bay qua vạc vôi cầu môn có tính bàn thắng không?

(Khoảng khắc này nó chỉ diễn ra trong tích tắc và con người thì chắc chắn sẽ xảy ra sai số, thiết nghĩ trọng tài cùng VFF nên xem xét kỹ vấn đề này để điều chỉnh ngày.Khi đồng hồ bấm giờ về 0:00 phải auto tiếng chuông vàng lên chứ chờ trọng tài bấm thì việc xảy ra sai số là không thể tránh khỏi.

Nếu nó xảy ra khi trận đấu đang có kết quả hòa hoặc tỷ số cách biết 1 bàn thì quả thật rất tai hại.
Nguồn bài: Nguyễn Chất | Thế giới Futsal Facebook Group


Giới thiệu áo bóng đá chính hãng từ Fraser Sport – thiết kế & sản xuất theo yêu cầu đội tuyển, câu lạc bộ v.v…

« của 2 »

Để tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn:
– Quy trình thiết kế áo đá banh theo yêu cầu: https://frasersport.vn/dat-do-da-banh-tai-fraser-sport/
– Liên hệ: https://frasersport.vn/lien-he/

Từ khóa liên quan chuyên ngành: áo bóng đá, áo đá bóng, áo bóng đá đẹp, áo đá banh, áo bóng đá đẹp, áo bóng đá thiết kế, mẫu áo bóng đá, áo bóng đá tự thiết kế, mẫu áo bóng đá đẹp, áo đá banh đẹp, quần áo đá bóng, áo bóng đá trẻ em, quần áo bóng đá, quần áo thể thao, áo thể thao, quần áo thể thao nam, bộ quần áo thể thao nam, áo bóng đá thiết kế, áo bóng đá tự thiết kế, logo áo bóng đá tự thiết kế, thiết kế áo bóng đá, tự thiết kế áo bóng đá online, đồng phục công sở, may đồng phục công sở, đồng phục văn phòng, may dong phuc cong ty dep, đồng phục công sở đẹp, áo thun công sở, áo thun dong phuc, may đồng phục, đồng phục công ty, áo đồng phục công ty, may đồng phục công ty, may đồng phục công sở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *