USL BPA Tạo chiếc khăn đặc biệt cho tháng lịch sử

Được tạo ra để kỷ niệm Tháng Lịch sử Đen, USL BPA đã bỏ chiếc khăn quàng cổ ‘Dream in Color’, được thiết kế bởi hậu vệ Duke Lacroix của đội Sacramento Republic FC.

Bị ảnh hưởng bởi bài phát biểu “Tôi có một giấc mơ” của Martin Luther King Jr. được đưa ra vào ngày 28 tháng 8 năm 1963, trên các bậc thang của Đài tưởng niệm Lincoln, Công tước Lacroix của Cộng hòa Sacramento đã gia nhập lực lượng với nghệ sĩ đồ họa USL T.J. Grier để tạo ra chiếc khăn ‘Dream in Color’. Thiết kế thể hiện những giá trị và cảm nhận cốt lõi tạo nên sức mạnh cho công việc của Liên minh những người chơi da đen USL.

bhm 10-min.jpg
bhm 9-min.jpg

Lacroix nói: “Tôi nghĩ mơ về màu sắc bao hàm ý tưởng về sự đa dạng và linh hoạt của cuộc sống. “Có rất nhiều điều trong cuộc sống mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng hai màu đen và trắng, gợi nhớ về cuộc đấu tranh trở thành người Mỹ gốc Phi ở đất nước này. Bạn muốn bao quát quan điểm độc đáo của tất cả mọi người và tôn vinh lịch sử rằng chúng ta không phải là hệ thống nhị phân của mọi thứ, chúng ta là mỗi người riêng lẻ. Đó là nguồn cảm hứng chính đằng sau những từ ở đó. “

Là con trai của cha mẹ Haiti di cư đến Hoa Kỳ, chủ đề thứ hai của Lacroix về “Tôn vinh quá khứ” và “Truyền cảm hứng cho tương lai” được tìm thấy ở phía đối diện của chiếc khăn thể hiện Tháng Lịch sử Đen có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy và những người khác.

“Tôi nghĩ bạn phải tôn vinh lịch sử của mình,” Lacroix nói. “Để tôn vinh quá khứ là người da đen ở đất nước này, tôi nghĩ bạn phải vẽ một đường ở đâu. Bạn không thể thoát khỏi điều đó, và điều đó không có nghĩa là những điều này vẫn không tiếp diễn hoặc tồi tệ như trước đây, nhưng chúng đã xảy ra.

“Chúng ta cần tôn vinh điều đó và biết ơn và biết ơn vì tôi biết ơn những người đã đặt nền móng cho cuộc sống mà tôi hiện đang sống – Tôi đã được ban phước cho điều đó – đồng thời thúc đẩy tương lai và mong muốn để lại dấu ấn như Tiến sĩ King đã giảng suốt thời gian qua, truyền cảm hứng cho tương lai, trở thành người mà thế hệ trẻ có thể hướng tới, để lại thế giới, cộng đồng, tốt hơn những gì bạn đã tìm thấy. ”

bhm 7-min.jpg
bhm 6-min.jpg

Tiền thu được từ chiếc khăn sẽ mang lại lợi ích cho Footy’s Got You, một sáng kiến ​​từ thiện có trụ sở tại Charlotte được tạo ra bởi cựu Thủ môn Charlotte Independence và người sáng lập Backyard Footy, Hugh Roberts. Người nhận số tiền thu được là Block Love, một tổ chức có trụ sở tại Charlotte có nhiệm vụ cung cấp phục hồi, tài nguyên, giáo dục và các công cụ thiết yếu cho những cá nhân gặp khó khăn trong cộng đồng địa phương và Tổ chức Ok U Go của Amobi Okugo, có nhiệm vụ làm việc cung cấp các công cụ, con đường và sự tiếp xúc cần thiết để trẻ em sử dụng tài năng và đam mê của mình để tạo dấu ấn trong xã hội.

bhm 5-min.jpg
bhm 8-min.jpg

Xem thêm: Fraser Sport áo bóng đá chính hãng – Design & Production Football/Soccer – Sport Uniform – ra đời để tạo khái niệm hoàn toàn mới về quần áo đá banh & thể thao, chỉnh chu với phong cách trên sân như một phần xây dựng văn hoá – bản sắc của đội bóng & tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *