Umbro tiết lộ phiên bản đặc biệt ‘Tình yêu của bạn sâu đậm như thế nào’ áo thi đấu Werder Bremen

Tình yêu của người hâm mộ dành cho một câu lạc bộ luôn sâu đậm. Nhưng chỉ sâu bao nhiêu? Đó là câu hỏi mà Umbro đã đặt ra với sáng kiến ​​mới nhất của họ, họ đã chứng kiến ​​một chiếc áo đấu phiên bản đặc biệt được sản xuất cho Werder Bremen, sử dụng hình xăm của người hâm mộ trong một thiết kế do nhà thiết kế và nghệ sĩ Floor Wesseling của Bóng đá Hà Lan tạo ra.

Dựa trên thành công của cuộc thi ‘For The Love Of Shirts’ mùa trước và tiếp tục tôn vinh các câu lạc bộ của họ trên toàn cầu, Umbro giới thiệu ‘How Deep Is Your Love?’, Một sáng kiến ​​đi sâu vào mối quan hệ giữa người hâm mộ và đội của họ, thể hiện qua những hình xăm biểu tượng mà những người ủng hộ tô điểm cho cơ thể của họ. Và câu lạc bộ đầu tiên được chú ý là Werder Bremen, người đã có một phiên bản đặc biệt của chiếc áo thứ ba của họ được tạo ra bởi cộng tác viên thương hiệu Floor Wesseling of Blood In, Blood Out của Umbro, đội thứ 2 Bundesliga sẽ mặc trong trận đấu sân khách cuối cùng của mùa giải. , Chủ nhật này gặp Erzgebirge.

werder 6-min.jpg
werder 5-min.jpg

Sáng kiến ​​’Tình yêu của bạn sâu sắc như thế nào?’ Đã chứng kiến ​​hơn 300 người hâm mộ gửi hình xăm và câu chuyện của họ, và kết quả là chiếc áo đấu thứ ba của câu lạc bộ có một không hai, có 39 hình xăm khác nhau từ người hâm mộ và ba cầu thủ: Marco Friedl, Leonardo Bittencourt und Anthony Jung. Chúng tôi đã dành thời gian trò chuyện với nhà thiết kế của chiếc áo, Floor Wesseling, để tìm hiểu câu chuyện nội bộ về dự án độc đáo và tràn đầy đam mê từ góc nhìn của anh ấy.

Rõ ràng là bạn đã từng làm việc với Umbro trước đây, nhưng làm thế nào mà cơ hội này lại đến?

Blood in Blood out có quan hệ tốt với các thương hiệu bóng đá chính hãng chuyên làm áo lớp. Mối liên hệ với Umbro rất chặt chẽ vì họ sẵn sàng làm việc với những nhà sáng tạo hiểu bóng đá và có mối liên hệ chặt chẽ với văn hóa. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một số dự án tuyệt vời và khi ý tưởng thực hiện dự án này cho Werder, làm việc trên một thiết kế liên quan đến người hâm mộ, sự hợp tác đã dễ dàng bắt đầu.

Bạn có do dự gì khi nhận dự án này không?

Không có gì! Tôi nghĩ đó là một cách tiếp cận rất hay để làm cho một chiếc áo sơ mi có giá trị hơn đối với người hâm mộ nói chung, thêm các thông tin cá nhân vào bộ theo cách mà tôi chưa từng thấy trước đây. Hình xăm là cá nhân, bạn có chúng suốt đời, giống như việc bạn lựa chọn câu lạc bộ của mình. Từng là người ủng hộ Werder, luôn là người ủng hộ Werder. ‘Lebenslang Grun Weiss.’ Để thể hiện cảm giác đó trên một chiếc áo sơ mi là một thử thách lớn và thú vị.

werder 4-min.jpg
werder 2-min.jpg
werder 12-min.jpg
werder 13-min.jpg

Nói chuyện với chúng tôi về quá trình đằng sau thiết kế này?

Đội Umbro và Werder đã kêu gọi tất cả những người hâm mộ Werder gửi những hình xăm liên quan đến câu lạc bộ của họ. Chúng tôi đã thu thập các bản đệ trình cuối cùng và bắt đầu tạo một bản nháp thô trên bàn làm việc với các bản in đã được cắt ra để tìm một bố cục phù hợp cho mặt trước và mặt sau. Nó có một chút câu đố nhưng hầu hết các mảnh ghép nhanh chóng được kết hợp với nhau.

Sau đó, chúng tôi truy tìm các hình xăm theo cách thủ công trong illustrator và bắt đầu tạo các ảnh ghép thực sự cho mặt trước và mặt sau của áo sơ mi. Khi chúng tôi sử dụng giải pháp in lụa, chúng tôi phải xem xét chi tiết, độ rộng dòng, v.v. Sau một số kiểm tra kỹ thuật, lấy mẫu và quyết định thiết kế, chúng tôi đã đưa ra kết quả này

Những thách thức cụ thể xung quanh nó là gì?

Có, chúng tôi đã làm việc với những chiếc áo hiện có, đã có huy hiệu và nhà tài trợ, các kích cỡ và khối lượng khác nhau. Kỹ thuật chỉnh trang sau nhạy cảm cũng như hạn chế. Một phần của các quyết định thiết kế rõ ràng là liên quan đến sản xuất. Những người khác thích đi đơn điệu với màu xanh lá cây Werder thì không, điều đó hoàn toàn đúng.

Bạn đã tham gia vào giai đoạn hình thành ban đầu cho “Tình yêu của bạn sâu sắc như thế nào” hay bạn đã tham gia vào giai đoạn sau?

Chúng tôi đến ở giai đoạn sau với tiêu đề này nhưng ‘Tình yêu của bạn sâu sắc đến nhường nào’ là phần mở rộng của ‘Vì tình yêu áo sơ mi’ của Umbro mà chúng tôi đã hợp tác trước đây. Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi chỉ tiếp tục.

werder 14-min.jpg
werder 15-min.jpg
werder 3-min.jpg
werder 7-min.jpg

Werder muốn làm việc với điều gì?

Werder là một câu lạc bộ tuyệt vời để làm việc cùng. Nhóm nghiên cứu rất cởi mở với các ý tưởng và rất hỗ trợ khi đề cập đến vật liệu, đề xuất kỹ thuật và họ có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời cũng như đối tác dệt may WKS đang giúp đỡ họ. Werder đã biến nó thành một công việc dễ dàng đối với tôi và nhóm thiết kế của tôi.

Bạn có tham gia vào việc chọn ra những hình xăm / câu chuyện đã tạo nên vết cắt không? Nếu vậy, những yếu tố nào đã được tính đến và những yếu tố nào nổi bật về những yếu tố đã được chọn?

Tôi nghĩ trong số hàng nghìn người gửi, chúng tôi đã nhận được khoảng 300 và chọn hình cuối cùng là 30 đến 40. Chúng tôi chọn những hình xăm rất độc đáo, đôi khi một hình đại diện cho nhiều người (biểu tượng cổ điển của Werder như mắt W, chìa khóa thành phố hoặc động vật từ Truyện cổ tích Bremen) và những câu chuyện khác nhỏ và mang tính cá nhân. Hình xăm không nhất thiết phải đẹp, một vị trí trên cơ thể cũng có thể mát mẻ (như trên bàn chân), hoặc kỳ lạ như kiểu chữ ngớ ngẩn hoặc phim hoạt hình. Nếu một số ống tay hoặc mặt sau quá lớn, chúng tôi sẽ cắt bỏ một phần hoặc từ ngữ của nó để làm cho một hình xăm như vậy vẫn là một phần của thiết kế.

Bạn đã có một hình xăm / câu chuyện yêu thích?

Chúng tôi yêu thích ý tưởng có một số hình xăm cầu thủ như một phần của dự án, vì vậy chiếc áo không chỉ đại diện cho người hâm mộ. Tôi thực sự thích ý tưởng đó và ba người chơi hiện đã được tích hợp vào thiết kế: Friedl, Jung và Bittencourt. Tôi thích hình xăm đồng hồ Dali, bạn có thể thắc mắc tại sao nó là một phần của thiết kế, nhưng đó là một trong những hình xăm của Jung (một phần trên tay áo bên phải của anh ấy). Ngoài ra Gia đình đầu tiên của Bittencourt là tuyệt vời. Nó nằm giữa cổ và ngực của anh ấy, chúng tôi đặt nó ở phía sau và nó gần như là một chiếc ô của sự rung cảm Werder, một phần trong DNA của câu lạc bộ. Hình xăm cá nhân và tinh tế đầu tiên của Friedl mà tôi yêu thích; hai hình tam giác và số 32 của mình.

Những thứ khác mà tôi thực sự thích thú là những chiếc áo sơ mi nhỏ bó chân, chiếc áo phông 1899 ngớ ngẩn với kiểu chữ cứng nhắc dùng chung trên gót giày của hai người, hình manga kỳ quặc, lỗi đánh máy gothic cổ điển BREMEN, những chi tiết nhỏ như đôi cánh, không cổ, chim cánh cụt – trời ơi, nhiều quá!

werder 17-min.jpg
werder 16-min.jpg
werder 8-min.jpg
werder 9-min.jpg

Có bất kỳ hình xăm nào đặt ra nhiều thách thức hơn trong việc kết hợp chúng vào thiết kế, và yếu tố đó có nằm trong các lựa chọn không?

Những hình xăm lớn hơn thường tuyệt vời nhưng quá lớn để sử dụng toàn bộ. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng các bộ phận của chúng. Các hình xăm khác hoàn toàn tuyệt vời nhưng do để chi tiết hóa kỹ thuật, rất tiếc chúng tôi không thể áp dụng những hình xăm này

Thực tế là chiếc áo đấu này được Werder mặc trong trận đấu cuối cùng của mùa giải có thêm bất kỳ hạn chế nào đối với thiết kế, chẳng hạn như việc phải tuân thủ các quy định của giải đấu?

Tôi sợ các quy định của giải đấu và vâng, giải đấu hạng hai của Đức đã tranh luận về tính dễ đọc của tên và số mặc dù chúng có màu trắng trên thiết kế tông màu xanh lá cây của chúng tôi. Luật pháp quy định rằng chúng tôi cần thêm từ ngữ chính thức của Werder Bremen cũng như phía trên các con số. Cuối cùng, người chơi sẽ chỉ mặc thiết kế ở mặt trước.

Bản hợp tác trước đây của bạn với Umbro rõ ràng là được tạo ra cho người hâm mộ. Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng cái này được thiết lập để giới thiệu trong một trận đấu thực tế?

Đó là một món quà tuyệt vời đối với dự án, không chỉ cho bản thân tôi mà còn đặc biệt tuyệt vời cho những người hâm mộ và câu lạc bộ. Chiếc áo sẽ trở nên đáng tin hơn đối với tất cả những ai ủng hộ Werder Bremen.

werder 10-min.jpg
werder 11-min.jpg
werder 19-min.jpg
werder 20-min.jpg

Bạn tự hào nhất về điều gì với chiếc áo này?

Tôi luôn rất tự hào khi thiết kế của mình có thể là một phần của một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp lớn. Tôi chỉ là một nhà thiết kế đến từ Amsterdam và thật tuyệt khi bạn thấy tác phẩm của mình được các cầu thủ và người hâm mộ trên toàn thế giới đeo. Dự án có vẻ là một thách thức lớn từ trước nhưng với sự hỗ trợ nhanh chóng từ câu lạc bộ và các đối tác, nó đã mang lại một kết quả khá nhanh chóng và hài lòng. Quá trình diễn ra khá tuyến tính với kết quả cuối cùng gần như là định mệnh. Nó rất hài lòng khi thấy thiết kế đi vào cuộc sống. Nhìn thấy nó trên sân cỏ sẽ là quả anh đào ở trên cùng.

Những yếu tố yêu thích của bạn là gì?

Tôi nghĩ rằng những hình xăm tôi đã đề cập trước đây và tôi thích những yếu tố như đôi cánh và vương miện xung quanh logo trên ngực. Đó là những gì tôi đã từng làm với tư cách là một nghệ sĩ graffiti, thêm các bit vào thẻ và mảnh để nhấn mạnh sự thú vị hoặc chỉ khoe khoang rằng bạn là người giỏi nhất. Có một vài hình xăm mà tôi rất thích, cũng có dòng chữ Bremen màu trắng trên lưng. Điều tôi thích ở toàn bộ diện mạo là nó có cảm giác như những tấm vải hình xăm vận động viên trượt băng đó thu thập những hình nhỏ khác nhau cuối cùng là một ảnh ghép gắn kết.

Tôi hy vọng những người hâm mộ Werder thực sự thích điều này!

werder 18-min.jpg
werder 21-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport