Umbro & Tacchettee Hợp tác cho Bộ sưu tập ‘Collab Archivio90’

Tham gia lực lượng để tạo ra một làn sóng mang hương vị retro truyền thống của Ý từ những năm 90, Umbro và Tacchettee tung ra bộ sưu tập ‘Collab Archivio90’, trong đó xem các thiết kế áo sơ mi mang tính biểu tượng của Inter Milan, Napoli và Lazio được tái tạo thành áo khoác thể thao.

Tất cả chúng ta đều biết rằng những năm Chín mươi tự hào có một loạt các hình dạng tươi sáng và táo bạo đang được hưởng một thời kỳ phục hưng ngày nay. Thập niên 90 cũng là thời đại mà bóng đá Ý được cho là ở đỉnh cao, với những giải đấu như Italia ’90 và Gazzetta Football Italia mang tính biểu tượng của Kênh 4 thống trị những ký ức về thời điểm đó. Giờ đây, vơi đi tất cả những hoài niệm đó, Umbro đã hợp tác với Tacchettee để tạo ra một chiếc áo choàng tái tạo phong cách độc đáo và không thể nhầm lẫn từ các sân cỏ ở Serie A vào khoảng năm 1990 trở đi.

tacchettee 9-min.jpg
tacchettee 7-min.jpg

Tacchettee là một thương hiệu độc lập của Ý tôn vinh nhiều sắc thái giữa văn hóa đại chúng và trò chơi đẹp nhất trên thế giới. Đột kích kho lưu trữ của Umbro để tìm kiếm một phong cách độc đáo và không thể nhầm lẫn, bộ sưu tập ‘Collab Archivio90’ mang lại các thiết kế áo sơ mi từ một số đội mạnh nhất Serie A như Inter Milan, Napoli và Lazio, tưởng tượng lại chúng như những chiếc áo khoác thể thao lớn và rộng thùng thình. đồng nghĩa với thời gian.

Vì vậy, bộ sưu tập ‘Collab Archivio90’ bao gồm ba chiếc áo khoác thể thao, áo nỉ, quần dài và áo thun với họa tiết kẻ sọc đặc trưng, ​​tất cả đều có những hình dạng và màu sắc hình học không thể nhầm lẫn của những năm 90. Không thể không nhận ra chúng.

tacchettee 10-min.jpg
tacchettee 8-min.jpg
tacchettee 11-min.jpg
tacchettee 12-min.jpg
tacchettee 5-min.jpg
tacchettee 6-min.jpg
tacchettee 4-min.jpg
tacchettee 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport