Umbro Ra mắt Gremio 21/22 Chiếc áo thi đấu thứ 3

Để tri ân những người ủng hộ, Umbro Brasil ra mắt chiếc áo đấu thứ ba của Gremio 21/22, có đồ họa tông màu xanh hoang dã và cổ áo truyền thống. Chiếc áo này dự kiến ​​sẽ ra mắt trong trận tứ kết Copa do Brasil với Flamengo vào ngày 16 tháng 9.

Đi dạo trên vùng đất hoang dã, Umbro đã sản xuất một thiết kế riêng tuyệt đẹp cho Gremio, đội bóng của Brazil tại Serie A. Thiết kế được lấy cảm hứng từ những người hâm mộ, với những chi tiết nhỏ được đưa vào như một sự tôn kính đối với họ. Giao diện chính lấy màu xanh lam truyền thống của câu lạc bộ và nghiêng nó qua một cách xử lý đồ họa hiện đại bao phủ toàn bộ phần thân, được tạo nên từ nhiều viên kim cương. Ý tưởng đằng sau đó là mỗi viên kim cương tượng trưng cho một người hâm mộ và tất cả chúng kết hợp với nhau là thứ mang lại sức mạnh cho đội.

gremio 4-min.jpg
gremio 2-min.jpg

Màu xanh lam được bổ sung với các điểm nhấn màu xanh đậm tăng thêm chiều sâu và hoàn thiện, đáng chú ý là trên cổ tay áo và cổ áo cổ điển, cũng có tên viết tắt chính thức của câu lạc bộ, “GFBPA” để hoàn thiện gọn gàng. Nhà tài trợ, thương hiệu và huy hiệu câu lạc bộ đều có màu trắng tương phản, cùng với một số chi tiết đường ống bên hông. Được lồng vào cổ áo là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ăn mừng của các cổ động viên tại một trận đấu ở Arena do Grêmio.

gremio 3-min.jpg
gremio 5-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *