Umbro Ra mắt Fluminense 2022 Home Jersey

Kỷ niệm 120 năm thành lập câu lạc bộ, Umbro Brasil đã ra mắt áo đấu sân nhà của Fluminense 2022, thuộc sự kết hợp Tricolor truyền thống của câu lạc bộ. Đội bóng đã ra mắt bộ quần áo bóng đá mới trong trận đấu tại Giải vô địch Brazil tại Maracanã với Santos vào thứ Bảy.

Rất ít câu lạc bộ trên thế giới tự hào về sự kết hợp màu sắc khá giống như Fluminesne cho giao diện sân nhà của họ; Màu xanh lá cây, trắng và đỏ truyền thống được giới thiệu lần đầu tiên hai năm sau khi câu lạc bộ thành lập, trở lại vào ngày 21 tháng 7 năm 1902, thay thế cho màu xám và trắng ban đầu. Rất may, câu lạc bộ không bao giờ nhìn lại quá khứ, và bây giờ, 120 năm kể từ ngày thành lập, Umbro Brasil tôn vinh ngày kỷ niệm bằng một chiếc áo được tô điểm với các chi tiết gọi tên năm quan trọng.

flum 8-min.jpg
flum 9-min.jpg

Bộ quần áo bóng đá mới ra mắt trong trận hòa 0-0 với Santos tại Maracanã vào cuối tuần này – nơi mà câu lạc bộ đã giành được chức vô địch Carioca mùa trước, đánh bại Flamengo với tỷ số chung cuộc 3-1.

Đối với bản thân chiếc áo sơ mi, thiết kế thay thế từ chiếc áo sơ mi của mùa giải trước với một số bổ sung mới tuyệt vời, đáng chú ý nhất là ở cổ áo đó, ở bên trong, bạn sẽ tìm thấy điểm nhấn cho ngày “21 tháng 7 năm 1902”, trong khi bên ngoài quầy bar có một con tem được tạo ra đặc biệt để kỷ niệm 120 năm thành lập câu lạc bộ Laranjeiras. Áo đấu của các cầu thủ được hoàn thiện với tất cả các nhà tài trợ, như bạn mong đợi – một động thái thường làm giảm giá trị thiết kế, nhưng từ ngữ ‘Zinzane’ chạy dọc xuống vai và trên tay áo ở đây thực sự thêm một chút gì đó mà chúng tôi không trái ngược với, hoạt động tốt với cấu trúc raglan và thực hiện các sọc. Có thể nói, phiên bản không có nhà tài trợ sạch của phụ nữ rất khó bị đánh bại.

flum 7-min.jpg
flum 4-min.jpg
flum 2-min.jpg
flum 6-min.jpg
flum 5-min.jpg
flum 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport