Umbro ra mắt bộ sưu tập của các quốc gia trước Qatar 2022

Để kỷ niệm ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, Umbro đã đào sâu vào kho lưu trữ để phối lại mười trong số các thiết kế trang phục thi đấu quốc tế phổ biến nhất của mình để tạo ra ‘The Nations’ Collection ’, một bộ sưu tập độc nhất vô nhị giữa bóng đá, fandom và vải.

Cảm thấy kỳ lạ khi biết chúng ta đang hướng tới Giáng sinh VÀ World Cup cùng một lúc, nhưng đó là khoảng thời gian điên rồ mà chúng ta đang sống. Nhưng mặc dù trước đó sẽ không được xem cho đến ngày 1 tháng 12 (và chúng tôi sẽ nói chuyện với bất kỳ ai ai nói khác) đó là hơi nước đầy đủ ở phía trước về mặt chuẩn bị cho phần sau. Với suy nghĩ đó, Umbro đã trình bày ‘The Nations’ Collection ’, một bản phối vượt thời gian của một số phong cách biểu tượng nhất từ sân cỏ, mang lại những tác phẩm kinh điển đương đại như Anh 1990, Brazil 1994.

umbro nations 26-min.jpg
umbro nations 25-min.jpg

Umbro đã thiết kế các bộ sưu tập độc lập cho Anh và Brazil, đồng thời tạo ra những chiếc áo sơ mi kết hợp lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển từ danh mục Mexico, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Ba Lan và Đức. Mỗi chiếc áo đều có biểu tượng quốc huy đặt riêng, lấy cảm hứng từ di sản thiết kế và thể thao của mỗi quốc gia. Những biểu tượng này đại diện cho niềm đam mê và niềm tự hào được dệt nên trong chính chất liệu vải của bộ sưu tập.

Helene Hope, Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu tại Umbro cho biết về bộ sưu tập: “Những chiếc áo này có thể do chúng tôi thiết kế, nhưng chúng đã được truyền cảm hứng từ rất nhiều cầu thủ, nhiều khoảnh khắc và mọi người hâm mộ trên toàn thế giới. Một sự tôn vinh phù hợp cho những huyền thoại về những vinh quang trong quá khứ và những giấc mơ về những danh hiệu trong tương lai. “

umbro nations 7-min.jpg
umbro nations 16-min.jpg
umbro nations 6-min.jpg
umbro nations 15-min.jpg
umbro nations 17-min.jpg
umbro nations 14-min.jpg
umbro nations 19-min.jpg
umbro nations 18-min.jpg
umbro nations 3-min.jpg
umbro nations 23-min.jpg
umbro nations 20-min.jpg
umbro nations 21-min.jpg
umbro nations 2-min.jpg
umbro nations 13-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport