Umbro ra mắt áo đấu sân nhà & sân khách Gremio 2022

Để tôn vinh 250 năm thành lập Porto Alegre, Grêmio đã ra mắt áo đấu sân nhà và sân khách năm 2022 mới của đội Umbro. Áo đấu sân nhà sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 4 trong trận đấu giữa Campeonato Brasileiro Série B với Chapecoense.

Porto Alegre, thành phố thủ phủ của bang Rio Grande do Sul của Brazil, là nơi Brasileiro Série B bên Grêmio gọi về nhà. Thành phố đang kỷ niệm 250 năm thành lập vào năm nay, và áo đấu sân nhà và sân khách mới của câu lạc bộ gật đầu với thực tế đó, với các chi tiết tinh tế được đưa vào thiết kế, đến sự lịch sự của Umbro. Buổi ra mắt sẽ có chiến dịch “Feel the Manto”, được phát triển dưới sự tư vấn của Fundação Dorina Nowill para Cegos, mang các chi tiết chữ nổi lên áo sơ mi, nhằm mục đích thu hút nhiều người hâm mộ khiếm thị hơn.

Áo đấu sân nhà tiếp tục với sự kết hợp màu truyền thống của câu lạc bộ là xanh da trời, đen và trắng, trong khi áo sân khách có màu trắng với các chi tiết màu xanh và đen ở hai bên. Trên nhãn bên trong của cổ áo, cụm từ “Clube de Todos” được viết theo cách truyền thống và bằng chữ nổi. Ở bên ngoài, trên gấu áo, có một miếng dán làm nổi bật số “250”, ghi nhận ngày kỷ niệm của thành phố và nó nằm dọc theo bản đồ thành phố và hình bóng của Casal Açoriano, biểu tượng cho nền tảng của Porto Alegre.

gremio 3-min.jpg
gremio 5-min.jpg
gremio 4-min.jpg
gremio 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport