Umbro ra mắt áo đấu Ireland 2022 trên sân nhà

Lấy cảm hứng từ khung cảnh quê hương khi trở về nhà, đồng thời gật đầu chào người hâm mộ trở lại “sân nhà” Aviva Stadium sau hai năm khó khăn, Umbro cho ra mắt chiếc áo đấu sân nhà Ireland 2022.

Được thiết lập để mặc cho cả đội tuyển quốc gia nam và nữ, chiếc áo thi đấu sân nhà mới của Ireland từ Umbro sẽ được đội tuyển Anh của Stephen Kenny’s Senior Men’s ra mắt trên sân nhà trước Bỉ trong trận đấu chính thức kỷ niệm 100 năm của Cộng hòa Ireland vào ngày 26 tháng 3. Những người phụ nữ sau đó sẽ làm theo, lần đầu tiên mặc nó trong trận đấu với Thụy Điển vào ngày 12 tháng 4.

ireland 2-min.jpg
ireland 3-min.jpg

Thiết kế lấy cảm hứng từ phong cảnh mang tính biểu tượng của đất nước, với nhiều sắc độ xanh được sử dụng để tạo hiệu ứng “trường” trong một đồ họa thăng hoa. Các cổ tay áo sau đó sử dụng hiệu ứng hai tông màu, với màu trắng ở mặt trước và màu cam từ mặt sau, tạo ra một bộ ba màu đậm bản sắc dân tộc.

Jonathan Courtenay, Giám đốc điều hành của JACC Sports, Nhà phân phối Ireland, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của Cộng hòa Ireland vào đúng ngày lễ Thánh Patrick và trước trận đấu trăm năm của FAI với đội bóng số một thế giới, Bỉ. cho Umbro. “Chúng tôi đã cố gắng mang lại một cái nhìn và cảm giác mang tính biểu tượng và độc đáo của Ireland cho chiếc áo đấu và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nó được mặc thành công rực rỡ khi đội bắt đầu các chiến dịch vòng loại Nations League và Giải vô địch châu Âu. Chúng tôi tập trung nhiều nỗ lực thiết kế vào việc nhấn mạnh và khơi gợi tinh thần cũng như tầm quan trọng của lá cờ đối với người hâm mộ bằng cách sử dụng yếu tố ba màu mạnh mẽ xuyên suốt bộ đồ thi đấu ”.

ireland 4-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *