Umbro phát hành áo thi đấu cổ điển thập niên 77/78 Shrewsbury Town

Quay đồng hồ trở lại những năm 70 huy hoàng, Umbro đã cho ra mắt một chiếc áo sơ mi cổ điển cho Shrewsbury Town, tái tạo lại bộ áo đấu của câu lạc bộ từ mùa giải 1977/78 – lần cuối cùng trước khi họ lần đầu tiên giới thiệu sọc vào danh tính của mình.

Sự phục hưng retro không có dấu hiệu từ bỏ, nhưng trong khi một số thương hiệu đã tận dụng nhu cầu bằng cách tạo lại giao diện của những chiếc áo sơ mi mang tính biểu tượng cho một số câu lạc bộ và quốc gia lớn nhất trên thế giới, Umbro đã đi ngược lại và thay vào đó chú ý đến các giải đấu thấp hơn của bóng đá Anh. Đánh vào kho lưu trữ phong phú của mình, thương hiệu đã đưa ra cách điều trị theo hướng hoài cổ cho Thị trấn Shrewsbury.

shrewsbury 1-min.jpg
shrewsbury 2-min.jpg

Hiện đang đứng thứ 17 tại League One vào thời điểm viết bài – giải hạng ba của bóng đá Anh – Shrewsbury Town chưa bao giờ vượt qua được những đỉnh cao của Premier League. Không, thành thật mà nói, mặc dù đã tuyên bố chiến thắng trước những cái tên như Chelsea, Newcastle United, West Ham Unite và Blackburn Rovers ở League One cũ, nhưng đây là một câu lạc bộ gắn bó với các giải đấu thấp hơn trong những năm gần đây. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không xứng đáng được hưởng một số bản phát hành cổ điển được các câu lạc bộ khổng lồ trên khắp đất nước yêu thích và Umbro nhận ra điều này với việc tái tạo và phát hành chiếc áo 77/78 vượt thời gian.

Chiếc áo sơ mi 100% cotton có những viên Kim cương kép chạy dọc trên cả hai vai và xuống cả hai tay áo cho đến cổ tay áo màu hổ phách. Nó cũng có cổ áo màu hổ phách và đỉnh câu lạc bộ, được khâu liền kề với logo Umbro được khâu.

Đây có phải là thứ mà chúng ta có thể thấy được triển khai cho các đội hạng dưới khác không? Hãy hi vọng như vậy.

shrewsbury 4-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport