Umbro phát hành áo đấu sân nhà 22/23 của West Ham

Được tiết lộ với tuyên bố rằng nó được tạo ra cho những khoảnh khắc tuyệt vời, Umbro đã ra mắt chiếc áo đấu sân nhà của West Ham United 22/23, lấy cảm hứng từ thiết kế mang tính biểu tượng được mặc bởi đội đoạt giải thăng hạng của Billy Bonds 30 năm trước.

West Ham chắc chắn là một trong những đội chơi ấn tượng hơn trong vài năm qua, với David Moyes đang dần xây dựng một đội bóng thường cạnh tranh cho một suất dự cúp châu Âu. Trong khi chiến dịch Europa League mùa trước của họ kết thúc trong đau lòng, đó là chuyến đi tàu lượn siêu tốc đưa họ đến tận trận bán kết. Những khoảnh khắc lớn. Những khoảnh khắc lớn mà bạn có thể nói. Và đó là những gì Umbro đã sản xuất áo đấu sân nhà mới của họ. Không chắc họ sẽ mặc gì khi chơi Nottingham Forest vào mùa giải tới

Mang màu sắc truyền thống của Câu lạc bộ, phần thân Claret của Áo đấu sân nhà mới được bổ sung bởi chi tiết tay áo màu xanh và trắng graffiti xước, lấy cảm hứng từ thiết kế mang tính biểu tượng được mặc bởi đội đoạt giải thăng hạng của Billy Bonds 30 năm trước và mang lại vẻ ngoài thời hiện đại. Hơn thế nữa, yếu tố graffiti còn được lấy cảm hứng từ đường nét kiến ​​trúc và cấu trúc của sân vận động London. Chiếc áo được hoàn thiện với một dấu hiệu đặc biệt có hình búa từ đỉnh câu lạc bộ ở phía sau cổ.

west ham 11-min.jpg
west ham 10-min.jpg
west ham 6-min.jpg
west ham 12-min.jpg
west ham 8-min.jpg
west ham 9-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport