Umbro & Newell’s Old Boys ra mắt chiếc áo thứ ba 21/22

Kỷ niệm mối quan hệ mật thiết của Diego Maradona và mối quan hệ đặc biệt mà anh ấy chia sẻ với câu lạc bộ, Umbro và Newell’s Old Boys đã tiết lộ chiếc áo đấu thứ ba phiên bản giới hạn cho mùa giải 21/22, lấy cảm hứng từ một bức tranh được tặng cho cầu thủ huyền thoại trở lại. Năm 2019.

Không có nhiều cầu thủ trong lịch sử của trò chơi chỉ có thể chơi năm trận cho một câu lạc bộ và kết quả là được hưởng vị thế sùng bái trong lòng người hâm mộ. Một trong những người như vậy – và có lẽ là duy nhất, nếu chúng ta thành thật – là Diego Maradona. Maradona ký hợp đồng với Newell’s Old Boys vào năm 1993 và mặc dù anh chỉ chơi 5 trận chính thức trong màu đỏ và đen của La Lepra, anh đã khắc tên mình vào lịch sử câu lạc bộ bằng cách lựa chọn ký hợp đồng với Newell’s khi những lựa chọn khác, có lẽ sinh lợi hơn. Đã có sẵn.

Nó đi phần nào để giải thích sự tiếp đón mà anh ấy có được trong một trong những chuyến đi cuối cùng của anh ấy với câu lạc bộ, khi vào ngày 29 tháng 10 năm 2019, Maradona đến thăm Estadio Marcelo A. Bielsa với tư cách là huấn luyện viên của Gimnasia. Cùng với việc được ngồi trên ngai vàng, ông được tắm bằng những món quà, và trong số đó là một tác phẩm của nghệ sĩ Andrés Mariani. Và chính điều này đã hình thành nên nguồn cảm hứng cho chiếc áo thứ ba 21/22 Newell’s Old Boys phiên bản giới hạn.

newells 2-min.jpg
newells 3-min.jpg

Thiết kế theo phong cách nửa rưỡi của áo đấu sân nhà, với màu đỏ và đen truyền thống được kết hợp trong một bản in đồ họa theo phong cách của bức tranh. Trên gáy là một tem đặc biệt với logo Umbro và dòng chữ “Sangre Leprosa”.

Bộ áo đấu được ra mắt vào ngày 16 tháng 9 trong trận đấu với River Plate. Đáng buồn thay, chiếc áo không hoàn toàn truyền cảm hứng cho bất kỳ màn trình diễn nào của Maradona-esque từ bên cạnh khi họ thất bại 4-1. Hy vọng rằng sẽ tốt hơn cho những gì là một thiết kế áo sơ mi độc đáo tuyệt vời.

newells 4-min.jpg
newells 5-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *