UEFA ra mắt chiến dịch mới trước Champions League dành cho nữ

Là một phần của chiến dịch Queens of Football, một hình ảnh lấy cảm hứng từ thời Phục hưng của một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá châu Âu đã được chiếu tới Cung điện Turin đáng chú ý trước trận đấu đầu tiên của vòng bảng Women’s Champions League 16 đội mới của UEFA.

Chiến dịch Queens of Football đã được tạo ra để tôn vinh năm lịch sử có giao diện mới này trong trò chơi dành cho nữ và những biểu tượng sẽ mang hành động đến giải đấu của mùa giải này. Đã tăng gấp bốn lần số tiền thưởng của giải đấu lên 24 triệu euro kể từ mùa giải này và công bố DAZN và YouTube là đối tác phát sóng toàn cầu đầu tiên của Giải vô địch bóng đá nữ vào đầu năm nay, UEFA nhằm thể hiện cam kết tiếp tục nâng cao uy tín và hồ sơ của cuộc thi cấp câu lạc bộ hàng đầu của mình bằng cách giới thiệu các ngôi sao của nó thông qua chiến dịch Queens of Football.

women's ucl 2-min.jpg

Các cầu thủ góp mặt trong lễ ra mắt bao gồm Alexia Putellas (Barcelona), Asisat Oshoala (Barcelona), Christiane Endler (Lyon), Jordyn Huitema (Paris-Saint Germain), Shanice van de Sanden (Wolfsburg), Sarah Zadrazil (Bayern Munich) , Sara Gama (Juventus), Sam Kerr và Ji So-Yun (Chelsea).

Tập trung xung quanh biểu tượng ngôi sao vòng tròn biểu tượng của giải đấu giống như một chiếc vương miện vương giả, chiến dịch Queens of Football nâng cao tính chất cạnh tranh uy tín và gia tăng của giải đấu với tư cách là giải đấu tốt nhất trong số các đội bóng xuất sắc nhất trong bóng đá câu lạc bộ nữ, tất cả đều cạnh tranh để được đăng quang đội cuối cùng ở châu Âu.

Sam Kerr của Chelsea FC, người đã chơi trong trận chung kết UWCL mùa trước, nhận xét: “Việc lọt vào trận chung kết giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất châu Âu là một khoảnh khắc đặc biệt đối với đội bóng và tôi. động lực và quyết tâm để đảm bảo chúng tôi mang danh hiệu về nhà trong mùa giải này.

“Đó luôn là một bài kiểm tra thực sự khi thi đấu với rất nhiều cầu thủ tài năng từ khắp châu Âu và trải nghiệm những phong cách chơi khác nhau của họ trên sân, và thực sự thú vị khi chúng tôi có thể chào đón người hâm mộ trên toàn thế giới tham gia vào hành trình của chúng tôi như một phần của thỏa thuận mới của UEFA với DAZN. ”

women's ucl 5-min.jpg

Jordyn Huitema của Paris Saint-Germain bình luận: “Thật là vinh dự khi được chơi ở UEFA Women’s Champions League và cùng với những cầu thủ tài năng như vậy. Chúng tôi đã tiến rất gần đến trận chung kết mùa trước, và điều này càng khiến chúng tôi quyết tâm hơn đó là giai đoạn quan trọng hơn nữa.

“Thể thức mới của giải đấu mùa này là một bước tiến lớn đối với trò chơi dành cho nữ và cho chúng tôi cơ hội thi đấu với những đội tầm cỡ như vậy sẽ chỉ khiến chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Điều thực sự đáng khích lệ là những người hâm mộ lần đầu tiên trên toàn thế giới, đặc biệt là ở quê nhà trên khắp Canada, có thể thưởng thức trận đấu của chúng tôi với thỏa thuận mới của UEFA với DAZN. ”

Trong suốt mùa giải, mỗi nghệ sĩ sẽ có một góc nhìn riêng về hành động sẽ diễn ra, với những người chơi đi đầu trong nguồn cảm hứng của họ. Mở rộng các phương tiện thiết kế thời trang, hoạt hình kỹ thuật số và điêu khắc 3D, UEFA đã tập hợp một nhóm sáng tạo được mạ kẽm để mang lại những khoảnh khắc quan trọng của Women’s Champions League như một phần của Dự án của Người sáng tạo.

Tác phẩm của họ sẽ được ra mắt tại một triển lãm nghệ thuật độc quyền trước thềm chung kết ở Turin, một thành phố được thành lập dựa trên lịch sử nghệ thuật, văn hóa và kiến ​​trúc phong phú.

women's ucl 3-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *