TSG 1899 Hoffenheim ra mắt phiên bản đặc biệt áo thi đấu ‘Châu Phi’

Đánh dấu sự hỗ trợ liên tục của câu lạc bộ đối với sự phát triển bền vững ở châu Phi, TSG Hoffenheim và Joma đã công bố bộ quần áo bóng đá phiên bản đặc biệt ‘châu Phi’ mà câu lạc bộ sẽ mặc trong trận đấu trên sân nhà Bundesliga với VfL Bochum vào thứ Bảy ngày 2 tháng 4.

Trong nhiều năm, TSG Hoffenheim đã tập trung các hoạt động quốc tế của mình vào Châu Phi, hỗ trợ sự phát triển bền vững ở lục địa này trên một số mặt khác nhau. Giờ đây, vào thời điểm châu Phi đang bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cuộc chiến ở Ukraine (năm ngoái, châu Phi đã được Ukraine và Nga cung cấp lúa mì, ngô, dầu ăn và các thực phẩm thiết yếu khác trị giá khoảng 6 tỷ euro), Hoffenheim chọn cách thể hiện sự ủng hộ của họ đối với lục địa với một bộ phiên bản giới hạn đặc biệt.

hoffenheim 1-min.jpg
hoffenheim 5-min.jpg

Bộ phụ kiện này có thiết kế táo bạo từ nhà cung cấp Joma, lấy cảm hứng từ các hoa văn châu Phi. Phần đế màu xanh lá cây đậm được kết hợp bởi họa tiết đậm đó, tiếp tục từ áo sơ mi và được kéo xuống bên hông của quần đùi và trên tất cho một dòng chảy đẹp mắt ngay lập tức. Chính những chi tiết nhỏ có thể làm cho một bộ dụng cụ trở nên đặc biệt, và điều này đánh dấu vào hộp đó.

Chiếc áo hoàn toàn bền vững, được làm hoàn toàn bằng polyester tái chế, giống như những chiếc áo khác của TSG trong mùa giải này. Nó có logo của thương hiệu quần áo bền vững của riêng TSG “umoja” (umoja là tiếng Swahili và có nghĩa là thống nhất). Việc hoán đổi logo này được thực hiện nhờ nhà tài trợ chính của TSG là SAP, người đang từ bỏ nhãn hiệu của họ cho trận đấu với Bochum để ủng hộ ” umoja ”.

hoffenheim 4-min.jpg
hoffenheim 2-min.jpg

Thương hiệu “umoja”, được thành lập tại Hoffenheim, sản xuất 100% bộ sưu tập của mình ở Uganda. Bông được trồng và thu hoạch ở vùng Kasese và được chứng nhận “Bông sản xuất tại Châu Phi”. Toàn bộ chuỗi giá trị diễn ra trong các điều kiện làm việc công bằng và an toàn – từ trồng trọt và thu hoạch bông, gin, kéo sợi, dệt, hoàn thiện ướt và tạo thành thành phẩm.

Chiếc áo đấu đặc biệt đang được phát hành với số lượng giới hạn 1.000 chiếc, và một phần số tiền thu được từ việc bán và đấu giá tiếp theo chiếc áo đấu mà đội đầu tiên mặc trong trận đấu sẽ được chuyển đến đối tác của câu lạc bộ “Viva con Agua” cho lợi ích của dự án “Football4Wash” ở Uganda, nơi “umoja” được sản xuất.

hoffenheim 3-min.jpg
hoffenheim 6-min.jpg
hoffenheim 7-min.jpg
hoffenheim 8-min.jpg
hoffenheim 10-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport.vn