Top mẫu áo đẹp nhất World Cup 2022

Đây là những mẫu áo được frasersport tìm kiếm và tổng hợp lại và chắc chắn sẽ xuất hiện tại kỳ World Cup 2022 tại Qatar này.

ao dau world cup anh 1
Đan Mạch (áo thứ 3): Tại World Cup năm nay, Đan Mạch sẽ mặc áo đấu của nhà sản xuất Hummel. Mẫu sân nhà, sân khách của họ vẫn là màu đỏ và trắng như thường lệ. Tuy nhiên, mẫu áo thứ 3 lại có ý nghĩa đặc biệt. Theo The Hindu, mẫu áo màu đen này mang thông điệp phản đối các vấn đề nhân quyền ở nước chủ nhà Qatar. “Chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố về vấn đề nhân quyền ở Qatar cũng như cách họ đối xử với người lao động nhập cư đã xây dựng các sân vận động cho kỳ World Cup này”, trích tuyên bố của Hummel. Ảnh: Burn Lake.
ao dau world cup anh 2
Mexico (sân nhà): Chiếc áo màu xanh lá đặc trưng của Mexico đã được đội tuyển quốc gia nữ mặc hồi tháng 7 khi tham dự CONCACAF. Sắp tới đây, các fan sẽ tiếp tục được chứng kiến chiếc áo đấu ấn tượng này khi đội tuyển nam ra sân ở đấu trường World Cup. Ảnh: Football Shirt Culture.
ao dau world cup anh 4
Nhật Bản (sân nhà): Mẫu áo này có họa tiết origami hình con quạ 3 chân Yatagarasu. Đây là biểu tượng cho sự may mắn tại Nhật Bản. Theo Goal, adidas – hãng tài trợ cho đội tuyển Nhật Bản – muốn đem các yếu tố truyền thống của mỗi quốc gia lên bộ trang phục. Do đó, họ chọn Yatagarasu. Ảnh: FourFourTwo.
ao dau world cup anh 5
Anh (sân khách): Chiếc áo sân khách của Tam sư mang nhiều sự hoài niệm từ quá khứ. Họa tiết như phím đàn và thiết kế có cổ gợi nhớ về những bộ trang phục cổ điển của đội tuyển Anh khi Umbro còn tài trợ. Ảnh: The Independent.
ao dau world cup anh 7
Tunisia (sân nhà): Kappa đã chen chân vào cuộc cạnh tranh tài trợ áo đấu World Cup của adidas và Nike nhờ bản hợp đồng với Tunisia. Điểm nhấn của chiếc áo là phần logo được in chìm. Giống adidas, Kappa cũng muốn truyền tải thông điệp về sự đặc trưng của Tunisia qua chiếc áo đấu. Theo GQ, họa tiết trên áo lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp dầu olive của nước này. Ảnh: Unis.
ao dau world cup anh 8
Hàn Quốc (sân khách): Tờ The Athletic nhận định: “Nếu chiếc áo đấu của Nigeria tại World Cup 2018 là siêu phẩm, năm nay, danh hiệu này xứng đáng thuộc về Hàn Quốc”. Các mảng màu được phối ấn tượng và tổng thể chiếc áo gợi nhớ nhiều về những năm 1990. Đó không phải sự pha trộn ngẫu nhiên mà được truyền cảm hứng từ phối màu của Taeguk (tạm dịch: thái cực) trong văn hóa Hàn Quốc. Ảnh: Footy.
ao dau world cup anh 9
Pháp (sân nhà): Chiếc áo của Pháp được gắn thêm một logo trước ngực, biểu tượng cho nhà vô địch năm trước. Chiếc áo cho “nhà vua” cần đảm bảo sự lịch lãm nhưng vẫn toát ra vẻ “quyền lực”. Và đây là lựa chọn của họ. Ảnh: Boardroom.

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport