Theo đuổi dòng Sản Phẩm Quần Áo Bóng Đá Cao Cấp – Đầy chông gai và thử thách

Quần áo bóng đá cao cấp là một khái niệm không mới, nhưng liệu trên thị trường Việt Nam có bao nhiêu người nói được làm được? Fraser Sport, về thương hiệu chưa thể sánh ngang với các hãng lớn những chúng tôi có một hướng đi bền vững và lâu dài đó là hướng đến bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bằng dòng sản phẩm quần áo bóng đá cao cấp.

Fraser Sport khẳng định rằng chúng tôi đã làm được điều đó trong tầm giá! Hướng đến cộng đồng chơi bóng đá khắp cả nước Fraser sẽ mang đến cho bạn và gia đình những sản phẩm đẹp từ bên trong.

Đoạn đường đầy chông gai và thử thách khiến con người fraser mạnh mẽ và gai góc hơn

Đứng trước hàng trăm đối thủ lớn Fraser không có lấy một đối thủ vì sự nhỏ bé và mới mẻ của mình. Nhưng bằng sự quyết tâm kiên trì của mình khi trình làng mẫu áo mới ngày 9-9-2018 thì Fraser Sport đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của báo đài và các CLB trên toàn thành phố.

Đàn ông hiện đại sống và làm việc không thể thiếu thể thao, ngoài tăng cường sức khỏe, thì sân chơi thể thao đặc biệt là đá banh mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Tiếng cười sảng khoái, những phán đoán gay cấn hồi hộp, phối hợp đồng đội và tất cả điều đó làm cho bóng đá một môn thể thao thô ráp trở nên sống động và đẹp hơn.

Bóng đá là bộ môn thể thao dành cho mọi người, mọi lứa tuổi, Fraser Sport đóng góp một phần của mình làm tăng vẻ đẹp của người chơi. Bằng những bộ đồ theo xu hướng mới nhất phù hợp cho cả nam và nữ. Những tính năng vượt trội so với quần áo bóng đá thông thường sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất đến từ Nhật Bản nhanh hơn và chính xác hơn

Vấn đề về thời gian may trang phục luôn là vấn đề khiến mọi nhà sản xuất áo đấu thể thao nhức đầu. Mới ra đời, đối diện với một vấn đề to ngay trước mắt, Fraser Sport đã tìm hiều ra công nghệ in ấn cho thời gian nhanh gấp 3 lần và đội chính xác hoàn hảo. Sẽ không ai muốn bước vào trận đấu với một bộ đồ không hoàn hảo, vì thế Fraser Sport luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất là về phần in ấn, màu sắc.

Tem chống hàng giả phản quang cao cấp, khó bong tróc khi giặt tẩy

Đầu tư mực in của Ý vừa là cơ hội vừa là thách thức.

Mực in cao cấp cho màu sắc đúng ý khách hàng

Nhiều nhà sản xuất quần áo đá banh muốn tiết kiệm chi phí họ thường sử dụng mực in Trung Quốc hoặc các loại mực in giá rẻ mà vẫn đảm bảo màu sắc tươi sáng tự nhiên khiến khách hàng khó lòng nhận ra. Riêng Fraser chỉ tin tưởng những loại mực in chính hãng có thương hiệu để tạo màu sắc cho dòng sản phẩm quần áo bóng đá cao cấp. Ngoài tính năng bền màu, màu sắc lên sát với yêu cầu khách hàng thì loại mực in này sẽ không ảnh hưởng tới kết cấu vải đặc biệt là các sợi vải vẫn thấm hút mồ hôi tốt.

Tuy nhiên đây cũng là một thách thức lớn khi mà giá thành sản phẩm Fraser Sport có phần nhỉnh hơn các dòng quần áo thường. Nhưng với những tính năng vượt trội và tâm huyết mà Fraser Sport đưa vào sản phẩm thì mức giá 210k/bộ quần áo thi đấu Fraser là phù hợp so với chất lượng mà khách hàng nhận về.

Thương hiệu sẽ đi kèm thương hiệu, đẳng cấp sẽ đi kèm đẳng cấp. Chúng tôi nhắm đến mục tiêu đáp ứng những yêu cầu về “CHẤT LƯỢNG” của khách hàng mà vẫn giữ được mức giá phù hợp.

FRASER – ĐẲNG CẤP TRANG PHỤC BÓNG ĐÁ VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *