Sự kết hợp của PSG x Jordan trong bộ sưu tập thời trang mùa Đông

Thương hiệu Paris Saint-Germain và Jordan thoát ly khỏi các quy ước của quan hệ đối tác của họ cho đến nay, từ bỏ trang phục biểu diễn cho một bộ sưu tập hoàn toàn theo định hướng phong cách sống.

Cho đến nay, mối quan hệ của PSG và Jordan vẫn khá chặt chẽ về mặt chuyên môn. Nhưng bạn biết những điều này diễn ra như thế nào vào khoảng thời gian này trong năm… Điều gì bắt đầu khi một chút tán tỉnh vô hại sớm leo thang sau một vài ly rượu ở nơi làm việc mà Giáng sinh làm, và trước khi bạn biết điều đó có một viên nang lối sống nhỏ được đưa vào thế giới… Chà, đó là cách nó hoạt động. Và chúng ta đang ở đây với những gì là một trong những bộ sưu tập tập trung vào phong cách sống thuần túy đầu tiên của sự hợp tác. Không có phát hành áo đấu để hỗ trợ, không có trang phục rộng hơn trên sân cỏ, chỉ là một bộ chủ đề thẳng hàng cho đường phố.

psg 1-min.jpg

Từ bỏ bất kỳ gợi ý nào về trang phục liên quan đến hiệu suất và thay vào đó được tạo thành từ một loạt các áo khoác hoodie, tees, áo khoác nỉ, quần dài và mũ lưỡi trai, với một chiếc áo khoác có mái phồng để làm trên đầu tất cả, viên nang PSG x Jordan đến với màu xanh lá cây theo mùa trong suốt, kết hợp với tông màu đen. Một số kiểu phông chữ đặc trưng và tất nhiên Jumpman kết hợp với thương hiệu của câu lạc bộ Paris đã tạo nên dấu hiệu hoàn hảo cho bộ sưu tập. Một cái nhìn dễ dàng hoàn toàn phù hợp với thời gian trong năm.

psg 2-min.jpg
psg 15-min.jpg
psg 12-min.jpg
psg 13-min.jpg
psg 14-min.jpg
psg 4-min.jpg
psg 5-min.jpg
psg 9-min.jpg
psg 6-min.jpg
psg 11-min.jpg
psg 10-min.jpg
psg 7-min.jpg
psg 8-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *