Sự hợp tác giữa Trophy Studio & Bones FC

Sự hợp tác này bắt nguồn từ sự đồng điệu về ý tưởng, Studio Cúp tham gia có trụ sở tại Brookly và Bones FC có trụ sở tại Phoenix đã cùng nhau hợp tác đặc biệt để chứng kiến ​​mỗi studio thiết kế một chiếc áo đấu phiên bản đặc biệt cho nhau.

Mặc dù bề ngoài, bóng đá là sự đối lập, giỏi hơn đối thủ và chiến thắng, nó cũng có thể gắn kết mọi người lại với nhau. Đó là trường hợp đặc biệt của các quảng cáo ăn theo trò chơi, nơi mà sự tôn trọng lành mạnh đối với công việc của đối thủ có thể mang lại những con đường mới và thú vị. Giờ đây, hai đơn vị như vậy – Hãng tham gia Trophy Studios và Bones FC – đã kết hợp với nhau để thể hiện sự đánh giá cao lẫn nhau, thay mặt cho đối phương áp dụng phong cách thiết kế độc đáo của họ cho áo đấu phiên bản đặc biệt.

bones 14-min.jpg
bones 16-min.jpg

Khởi nghiệp sáng tạo Tham gia Trophy Studios và tập thể bóng đá Bones FC lần đầu biết về nhau thông qua hội thảo “Recycling A Football Jersey” của Calcetto Eleganza, được tổ chức trong thời kỳ cao điểm của đại dịch Coronavirus. Sự ngưỡng mộ và tôn trọng của họ dành cho nhau lớn dần từ đó, đến mức họ quyết định rằng cách duy nhất để thể hiện mối quan hệ đang nở rộ của họ là bằng một sự hợp tác lâu đời.

Đối với Bones FC, điều đó có nghĩa là áo thi đấu ‘Deadlock Edition’, được thiết kế và sản xuất bởi Studio tham gia Trophy. Mang trong mình khẩu hiệu “Luôn luôn là nhà, ngay cả khi đi vắng”, thiết kế có sự phân chia đồng đều giữa các mẫu áo sân nhà màu đen và áo sân khách màu trắng của Bones FC. Vì vậy, bạn có thể lấy nửa bên trái màu trắng, nửa bên phải màu đen hoặc ngược lại. Áo đấu có miếng dán gia huy dệt của Bones và mỗi phiên bản được đóng gói trong một túi giấy với biên lai cho pho mát cắt nhỏ “phong cách bế tắc” – một món ăn chính của New York – và một lá cờ ca rô ghi “Luôn về nhà” để kỷ niệm việc phát hành và mô hình theo kiểu kẻ caro của chính đỉnh đó.

bones 11-min.jpg
bones 15-min.jpg
bones 13-min.jpg
bones 12-min.jpg

Sau đó, Bones FC đã chơi đúng bản chất của ý nghĩa đằng sau tên gọi của Xưởng tranh giải tham gia cho áo đấu ‘Chúng tôi đã thử’, chấp nhận quan điểm rằng “trước khi tất cả chúng ta quan tâm đến những gì người khác nghĩ và kết quả cuối cùng của việc làm điều gì đó, chúng tôi đã thử những điều mới chỉ vì niềm vui của nó. “

Thiết kế đỉnh có một chiếc cúp lộn ngược có vẻ như đã rơi khỏi đế, trong khi dòng chữ phía trên đỉnh ghi “Chúng tôi đã thử” và xuất phát từ bên trong chiếc cúp trong biểu trưng của Tham gia Trophy Studio. Hình ảnh lồng ngực trong vị trí nhà tài trợ là chữ viết tắt của ‘Tham gia Trophy Studios’ theo kiểu phông chữ tùy chỉnh của Bones FC, mang đến sự rút ngắn đầy trí tưởng tượng của tên thương hiệu. Mỗi đơn đặt hàng được đóng gói với một chiếc cúp tham gia thu nhỏ với danh sách khắc bản cộng tác kỷ niệm Part-y và Bones.

bones 10-min.jpg
bones 9-min.jpg
bones 7-min.jpg
bones 8-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *