Sự hợp tác giữa Juventus & LYM cho bản phối lại áo đấu 22/23 sân khách của câu lạc bộ

Xây dựng trên ý tưởng thời trang đường phố, Juventus đã liên kết với nhãn hiệu thời trang dạo phố Liberal Youth Ministry có trụ sở tại Mexico để sản xuất một bộ sưu tập phiên bản giới hạn, phối lại áo thi đấu sân khách 2022/23 mới của câu lạc bộ.

Chiếc áo thi đấu sân khách mới của Juventus cho ngày 22/23 mới chỉ ra mắt vào tuần trước và câu lạc bộ đã bắt đầu làm lại thiết kế, mang đến một phong cách hiện đại cho bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới. Nó đi kèm với sự trợ giúp của nhãn hiệu thời trang đường phố có trụ sở tại Mexico, Bộ Thanh niên Tự do, người đã nhúng các phong cách và hình in đặc trưng của họ bên dưới lớp áo ngoài bị xé, mà người sáng lập Antonio Zaragoza mô tả là “biểu tượng của khảo cổ học hậu tương lai”.

Các cầu thủ Juventus, bao gồm cả Paul Pogba mới từ chức, đã đến Dover Street Market Los Angeles để ra mắt bộ sưu tập có các bản in màu rực rỡ bên dưới lớp ngoài tối màu của lớp ngoài áo đấu Juve, cũng như một chiếc áo sơ mi được trang trí bằng pha lê Swarovski – thứ mà chúng tôi Tôi đã thấy adidas mày mò trên Predator cách đây không lâu.

Zaragoza giải thích: “Bộ Thanh niên Tự do và bóng đá hội tụ một năng lượng khó diễn tả: bạn phải sống, đổ mồ hôi và cảm nhận nó trong từng tế bào của cơ thể. “Đối với tôi, một tinh thần sáng lên và biến đổi là tuổi trẻ nguyên thủy.”

Sự hợp tác này diễn ra sau sự hợp tác tiên phong của Juventus với Palace vào năm 2019, khẳng định lại vị trí hàng đầu của Bà đầm già trong lĩnh vực thời trang đường phố x bóng đá.

juve 6-min.jpg
juve 11-min.jpg
juve 13-min.jpg
juve 14-min.jpg
juve 7-min.jpg
juve 12-min.jpg
juve 10-min.jpg
juve 15-min.jpg
juve 19-min.jpg
juve 17-min.jpg
juve 16-min.jpg
juve 9-min.jpg
juve 8-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport