SETTPACE sản phẩm từ ý tưởng lần thứ tư của Anh x Burberry

Trở lại lãnh thổ quen thuộc, nhà thiết kế SETTPACE xem lại ý tưởng hợp tác giữa Anh và Nike với nhà thời trang London, Burberry, tạo ra một thiết kế đen trắng nổi bật được nhấn nhá bằng Vàng hồng.

Trong khi những đội bóng như PSG và Juventus đã mở ra khả năng hợp tác ngoài trung tâm, ý tưởng về việc các liên đoàn quốc tế kết hợp với các nhà mốt vẫn chỉ là tưởng tượng thuần túy. Nhưng điều đó đã không ngăn nhà thiết kế ý tưởng SETTPACE có một quả bóng tuyệt đối trong hộp cát này, với sự kết hợp giữa Anh và Burberry một lần nữa cho thấy bộ đồ thi đấu của đội tuyển quốc gia có thể tốt như thế nào.

settpace 5-min.jpg
settpace 4-min.jpg

Đã sản xuất áo đấu sân nhà, sân khách và áo thứ ba cho England x Burberry, nỗ lực mới nhất này sẽ phải mang áo sơ mi thứ tư trong bộ sưu tập. Đó hoặc có thể là chiếc áo đấu sân nhà 21/22… mặc dù bị sa lầy vào những chi tiết hoàn toàn không cần thiết ở đó, bởi vì những gì khái niệm mới nhất này chỉ đơn giản là một ví dụ khác về cách thiết kế áo sơ mi đẹp có thể đạt được khi được giải phóng khỏi những ràng buộc của các quy tắc thông thường và các quy định.

Nó thấy sự kết hợp của các sọc được thực hiện trên toàn bộ áo sơ mi, có màu Đen, Trắng và Vàng hồng, với màu sau được sử dụng để tạo hiệu ứng nổi bật thông qua các chi tiết đường viền, cổ áo và cổ tay áo, đường viền của Swoosh và Ba Sư tử mang tính biểu tượng mào gà. Sau đó, một dải vàng hồng chạy dọc xuống bên cạnh, có họa tiết sư tử.

Chỉ phê bình nhỏ? Ba sọc trắng lặp lại đó trông hơi giống “adidas” đối với chúng tôi trên áo sơ mi Nike. Hãy gọi cho chúng tôi…

settpace 3-min.jpg
settpace 2-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *