Roc Nation Sports cho ra mắt Cầu thủ MLS đầu tiên

Dựa trên các hoạt động thành công của bóng đá châu Âu, Roc Nation Sports International (RNSI) đã bước những bước đầu tiên vào thị trường Bắc Mỹ, mở rộng dấu chân của mình sang MLS với thông báo rằng cầu thủ trẻ thú vị Jack McGlynn đã gia nhập đội hình của mình.

Kể từ khi có những cầu thủ như Kevin De Bruyne và Romelu Lukaku từ rất sớm, Roc Nation Sports đã dần dần xây dựng một đội hình ấn tượng để cạnh tranh với một số người giỏi nhất trong trò chơi, bổ sung những cầu thủ như Marcus Rashford, Reece James và Tyrone Mings trong vài ngày qua nhiều năm. Giờ đây, công ty trực thuộc Jay-Z đã có những động thái đầu tiên trong thế giới bóng đá tại quê hương của mình, thông báo việc ký hợp đồng với Philadelphia Union và tiền vệ của Đội tuyển quốc gia U20 Hoa Kỳ, Jack McGlynn.

McGlynn đã thu hút sự chú ý khi anh ấy được gia nhập đội đầu tiên của The Union, đặc biệt là trong mùa giải thường xuyên năm 2021, đã bị giới hạn khi anh ấy ghi bàn thắng quyết định chiến thắng trước Nashville SC ở vòng loại trực tiếp MLS. “Thật vinh dự khi là cầu thủ bóng đá MLS đầu tiên ký hợp đồng với Roc Nation Sports International,” anh nói. “Công ty đã chứng kiến ​​thành công lớn trong thời gian qua và tôi tin tưởng họ sẽ giúp tôi định hướng phần còn lại của sự nghiệp, cả trong và ngoài sân cỏ.”

Cho rằng Roc Nation Sports là một công ty của Mỹ, nó đã tự hào có một loạt các tên tiêu đề trong danh sách khách hàng của họ từ bóng đá, bóng rổ và bóng chày của Mỹ, nhưng McGlynn đại diện cho người đầu tiên từ Major League Soccer. Thông báo này sau khi bổ nhiệm cựu huyền thoại Bóng đá Quốc tế và Giải bóng đá lớn của Mỹ, Chris Wingert làm Trưởng bộ phận Bóng đá Quốc tế ở Bắc Mỹ – một động thái báo hiệu ý định của công ty trong việc mở rộng sang thị trường đó. “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có Jack tham gia Roc Nation Sports International. Anh ấy là một trong những cầu thủ trẻ hàng đầu ở Mỹ và chúng tôi mong muốn giúp anh ấy phát huy hết khả năng của mình, cả trong lẫn ngoài sân, ”Wingert nói.

mcglynn 2-min.jpg
mcglynn 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport