Rò rĩ hình ảnh Bộ áo THI ĐẤU thứ 3 của PSG 2021 – 2022

Việc rò rỉ áo đấu thứ ba của PSG 2021-2022 đã được điều chỉnh một chút bởi nguồn @ lasource75006 của Pháp. Bản rò rỉ cập nhật vẫn đi kèm với một sọc màu xám mỏng ở mỗi bên của dải băng trước ngực, nhưng chúng không còn màu trắng nữa và xa hơn một chút so với dải băng trước ngực.

Ngoài ra, cổ áo húi cua có màu đen thay vì màu xám, giống như cổ tay áo. Cuối cùng, dấu Swoosh của Nike trên mỗi ống tay áo nằm thấp hơn so với lần rò rỉ đầu tiên.

Trái ngược với những chiếc áo đấu thứ ba gần đây của PSG, chiếc áo đấu thứ ba mới của Paris SG 2021-2022 không có biểu tượng Jordan mà là dấu Swoosh. Năm nay, đây là lần đầu tiên áo đấu sân nhà được sản xuất bởi Jordan.

NIKE PSG 21-22 BỘ ÁO THI ĐẤU THỨ BA


Hình ảnh này cho thấy áo đấu thứ ba mới của Nike PSG cho giai đoạn 2021-2022.

Sau khi chiếc áo đấu thứ ba của mùa giải trước được giới thiệu một thiết kế sang trọng với màu đỏ rượu vang và vàng, chiếc áo đấu thứ ba của Nike Paris Saint-Germain 2021-22 tự hào có một cái nhìn đơn giản hơn. Áo đấu thứ ba của Nike Paris Saint-Germain 2021-2022 chủ yếu là màu đen với các logo màu đỏ và các yếu tố đồ họa màu xám / trắng.

Dấu Swoosh nằm trên tay áo bên phải, trong khi gia huy của PSG ở trên cùng chính giữa.

Mặt trước có sọc màu xám ở ngực, với một sọc màu xám mảnh ở trên và dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *