RÒ RỈ: ĐỒ THI ĐẤU TRÊN SÂN KHÁCH 23-24 CỦA MANCHESTER UNITED – LẤY CẢM HỨNG TỪ BỘ QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ NĂM 1902?

Nhiều người tự hỏi tại sao Manchester United sẽ sử dụng bộ đồ thi đấu có sọc xanh đậm và trắng cho mùa giải tới. Lý do thì có lẽ chúng ta phải nhìn lại thiết kế của thập kỷ trước.

ĐỒ THI ĐẤU NĂM 23-24 CÓ THỂ ĐƯỢC LẤY CẢM HỨNG BỞI THIẾT KẾ NĂM 1902-05

Nhìn lại một số trang phục thi đấu đầu tiên của United, sẽ tìm thấy những trang phục thi đấu trên sân khách có sọc xanh lá cây và trắng có từ năm 1902, năm mà Newton Heath trở thành Manchester United.

Qua nhiều thập kỷ, thiết kế này không còn xuất hiện nữa, vì màu xanh lam đã phổ biến hơn, cùng với áo sơ mi màu trắng với các chi tiết đỏ / đen. Đồ thi đấu trên sân khách có sọc xanh trắng cũng trở nên phổ biến hơn.

Việc rò rỉ bộ quần áo bóng đá sân khách 23-24 của Manchester United cho thấy áo thi đấuu sẽ không giữ nguyên màu gốc, thay vào đó sẽ có màu xanh lục đậm hơn (gần như đen) so với màu áo đầu những năm 1900. Nó cũng thêm các màu nhấn như màu đỏ sẫm vào.

Những chiếc áo sơ mi sọc xanh / trắng 120 tuổi được mặc với quần đùi và tất đen, đôi khi cũng có quần đùi trắng.

Theo ý kiến chúng tôi, Adidas nên sử dụng màu xanh lục nhạt hơn, đặc biệt nếu họ có ý định bày tỏ lòng kính trọng đối với một trong những áo thi đấu trên sân khách đầu tiên của United.

 

Link: https://www.footyheadlines.com/2023/01/man-utd-23-24-away-kit-inspired-by-1902-kit.html

Fanpage: https://www.facebook.com/frasersport.vn

Fraser: Dịch vụ thiết kế quần áo thể thao/ thời trang polo

Cả tập thể Fraser Sport luôn phấn đấu và nỗ lực từng ngày để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm đẳng cấp của người Việt.

Hãy ủng hộ chúng tôi, những người con thuần Việt.

Fraser Sport