River Plate có thể ký với PUMA?

Có vẻ như adidas và PUMA chuẩn bị đi đầu trong việc ký kết hợp đồng tài trợ cho River Plate, với thỏa thuận của Three Stripes với đội bóng Argentina sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Sự hợp tác giữa adidas x River Plate bắt đầu từ năm 1982, khiến nó trở thành một trong những thương vụ gắn bó lâu nhất với adidas, chỉ đứng sau đội tuyển quốc gia Đức và Bayern Munich, đồng thời có nghĩa là nó có khả năng kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm sau. Nhưng tìm cách đặt một cờ lê trong những lễ kỷ niệm đó là đối thủ lâu năm của adidas PUMA, những người đang tìm cách giành quyền tài trợ cho đội bóng Argentina từ ngay dưới mũi giày của adidas.

river 7-min.jpg

Với thỏa thuận hiện tại được ấn định sẽ kết thúc vào cuối năm nay và như một phần của điều khoản, River đã được phép nhận các đề nghị chính thức từ ngày 1 tháng 7 năm 2021 và PUMA đã hợp lệ đẩy mạnh. Theo tờ báo thể thao của Argentina Olé, họ đã đưa ra lời đề nghị chính thức để tiếp quản adidas với tư cách là nhà cung cấp bộ quần áo chính thức của River Plate, và lời đề nghị đó vượt quá số tiền mà Three Stripes hiện đang trả khoảng 30%. Adidas hiện trả cho River 1,8 triệu đô la Mỹ mỗi năm, nhưng River cũng có thu nhập từ tiền bản quyền, chiếm khoảng 12% doanh thu.

Nhưng cảnh báo và trở ngại chính đối với một thỏa thuận giữa River và PUMA đang xảy ra là adidas bảo lưu quyền đối sánh với đề nghị của bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào cho đến ngày 1 tháng 11 và thậm chí sau đó đề xuất một số tiền cao hơn cho đến ngày 31 tháng 12 để đảm bảo gia hạn với River .

Một yếu tố bổ sung có thể có hoặc không có ảnh hưởng là thực tế là adidas đã bắt đầu hợp tác mới với đối thủ khó chịu của River, Boca Juniors vào tháng 1 năm 2020. Gợi ý là Boca kiếm được nhiều hơn River khoảng 20% ​​từ thương vụ của họ, và mặc dù Không có xác nhận chính thức, có thể hiểu được rằng ở đó mối quan hệ hợp tác mới này đã làm bất ổn hệ thống phân cấp của câu lạc bộ Núñez, gây ra một số cảm giác bất mãn có thể thúc đẩy một cuộc ly khai tiềm năng, hoặc ít nhất là khuyến khích sự thăm dò của những người cầu hôn tiềm năng khác.

river 5-min.jpg
river 6-min.jpg

Vì vậy, tương lai của mối quan hệ giữa River Plate với adidas đang ở thế cân bằng, với PUMA đang chờ sẵn trong đôi cánh để sà vào. Và điều đó đã thúc đẩy các nhà thiết kế ý tưởng bắt tay vào việc tạo ra các lựa chọn cho sau này nếu họ giành được quyền. Nhà thiết kế Soccept đã đặt vòng quay độc đáo của mình vào việc ghép nối theo chủ đề Được tạo ra từ văn hóa, trong đó có sự tái tạo mái vòm của Teatro de Colon ở Buenos Aires. Được dát vàng, nó kỷ niệm 120 năm thành lập câu lạc bộ.

Sau đó, bằng cách sử dụng Fifakitcreator.com, Kika38 đã chơi với tính thẩm mỹ của tấm thắt lưng mang tính biểu tượng, chạy một hình ảnh xoáy qua trung tâm, bao quanh nó bằng màu đen và lặp lại họa tiết theo các đường chéo thăng hoa mờ nhạt chạy trên toàn bộ áo.

Đối với tùy chọn sân khách, nhà thiết kế Cenk Ünal đã sử dụng designfootball.com để tạo ra một đồ họa có khung nổi bật chạy trên toàn bộ áo đấu, với đường thắt lưng màu đỏ ở mặt trước. Rất nhiều thời gian cho việc này. Khái niệm này dường như đã được tạo ra vào tháng 2 năm 2021… có vẻ như Cenk có một nguồn tốt

river 4-min.jpg
river 3-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *