Real Madrid ra mắt bộ sưu tập đầu tiên từ ZEGNA

Sau thông báo về mối quan hệ đối tác mới vào tháng trước, Real Madrid đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của họ từ nhà sản xuất sang trọng của Ý, ZEGNA, mặc nó trước trận đấu Champions League với Celtic vào tuần này.

Với ZEGNA là Đối tác trang phục du lịch chính thức của họ, Real Madrid tiến đến Glasgow cho trận đấu vòng bảng Champions League với Celtic vào tuần này trong bộ sưu tập đầu tiên của họ từ nhà thời trang sang trọng của Ý. Tủ quần áo lấy cảm hứng từ bóng đá có cách tiếp cận giản dị hơn so với phương pháp mặc trang trọng thông thường, với đồ họa sọc đôi đặc trưng của thương hiệu nổi bật trên áo khoác như một cái gật đầu cho Our Road in Oasi Zegna. Bộ sưu tập còn có giày sneaker Triple Stitch của thương hiệu. Được chế tác từ da lộn mềm mại, các kiểu giày trượt ba lỗ đan chéo nhau tham khảo các đường khâu thủ công của những chiếc áo khoác được thiết kế riêng theo phong cách truyền thống.

Phát biểu về sự hợp tác này, Gildo Zegna, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Ermenegildo Zegna, cho biết: “Tôi thực sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới được công bố của chúng tôi với Real Madrid, một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới với lượng người hâm mộ trung thành và nhiệt tình. Tầm quan trọng của các giá trị là điều đã thu hút Zegna và Real Madrid. Cả hai chúng tôi đều tin rằng những gì có thể nhìn thấy, dù là quần áo hay chiến thắng trong một trận đấu bóng đá, chỉ quan trọng nếu có một lập trường đạo đức đằng sau nó ”.

Alessandro Sartori, Giám đốc nghệ thuật của Zegna, nói thêm: “Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá độc đáo, câu lạc bộ nổi tiếng nhất trên thế giới. Việc tạo ra một tủ quần áo giải trí sang trọng cho một nhóm cầu thủ bóng đá mang tính biểu tượng như vậy và làm theo cách truyền thống được thực hiện để đo lường, cho phép tôi thử nghiệm ý tưởng của mình với những người đàn ông thực sự sống theo phong cách mà chúng tôi gọi là Zegna. Điều này tạo nên một cuộc trao đổi về điện, trong đó cả hai chúng tôi học hỏi lẫn nhau. “

zegna 4-min.jpg
zegna 5-min.jpg
zegna 3-min.jpg
zegna 2-min.jpg
zegna 7-min.jpg
zegna 6-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport