PUMA x Nemen ra mắt siêu phẩm áo đấu AC Milan

Dựa trên sự giao thoa giữa bóng đá và thời trang, PUMA đã hợp tác với thương hiệu thời trang hàng đầu của Ý NEMEN để tạo ra một sản phẩm đặc biệt cho AC Milan. Nó có bộ đồ đá banh thứ tư đầu tiên của câu lạc bộ để cả đội nam và nữ mặc trên sân.

Ranh giới giữa bóng đá và thời trang tiếp tục bị xóa nhòa, với thương hiệu NEMEN có trụ sở tại Milan đã làm ra chiếc đồng hồ đeo chéo cho một chiếc túi đặc biệt được tạo ra cho AC Milan, một câu lạc bộ đồng nghĩa với phong cách, thời trang và sự đổi mới. Bộ sưu tập NEMEN x AC Milan thể hiện một cách hoàn hảo những giá trị được chia sẻ này bằng cách kết hợp các thiết kế bóng đá phong cách lấy cảm hứng từ văn hóa thời trang bóng đá ngoài sân cỏ với các chất liệu biểu diễn bóng đá sáng tạo.

milan 1-min.jpg
milan 2-min.jpg

Bộ sưu tập có chiếc áo sơ mi thứ tư của AC Milan x NEMEN được phát triển từ công nghệ ULTRAWEAVE sáng tạo của PUMA. Loại vải thiết kế siêu nhẹ là áo đấu nhẹ nhất từ ​​trước đến nay của PUMA và nó được trình bày với các sọc màu đỏ và đen truyền thống của AC Milan nổi lên từ (hoặc được che bởi?) Trung tâm của một tấm vải trắng trống bao phủ phần trên và phần dưới của áo . Nó tiết lộ vừa đủ thiết kế cổ điển để giới thiệu các nhà tài trợ có liên quan cho cả đội nam và đội nữ, cùng với thương hiệu PUMA x NEMEN đặc biệt ở bên phải của ngực.

Ngoài ra trong bộ sưu tập còn có áo khoác anthem 1/4 zip được may sẵn, có đồ họa đặt làm riêng với màu sắc của câu lạc bộ bao phủ hai phần ba phía dưới, với màu trắng bao phủ vai, phản ánh kiểu dáng của chiếc áo. Một chiếc áo khoác và quần hiệu ACM x NEMEN hoàn thiện chiếc áo khoác, cả hai đều có hình ảnh tương tự như chiếc áo khoác anthem trước đó mặc dù sử dụng màu đen làm màu cơ bản thay vì màu trắng.

Bộ quần áo này sẽ ra mắt cho đội nữ vào ngày 3 tháng 4 trong trận đấu với Empoli, với những người đàn ông mặc nó vào ngày 4 tháng 4 trong trận đấu với Bologna.

milan 11-min.jpg
milan 4-min.jpg
milan 12-min.jpg
milan 5-min.jpg
milan 7-min.jpg
milan 13-min.jpg
milan 9-min.jpg
milan 3-min.jpg