PUMA Ultraweave Tech tạo ra chiếc áo bóng đá nhẹ nhất từ ​​trước đến nay

PUMA một lần nữa đã vượt qua ranh giới của sự đổi mới trong bóng đá bằng cách phát triển và công bố “ULTRAWEAVE” – công nghệ trang phục thi đấu nhẹ nhất từ ​​trước đến nay của thương hiệu sẽ ra mắt trên sân cỏ vào ngày 6 tháng 10.

Được tạo ra sau nhiều năm thử nghiệm độ mòn mạnh mẽ với các vận động viên PUMA, là loại vải có trọng lượng siêu nhẹ được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất. Áo thi đấu có khung cơ bản chỉ nặng 72 gram, với việc giảm trọng lượng tối đa thông qua một loại vải dệt nhẹ có khả năng co giãn cơ học được thiết kế 4 chiều sẽ giúp các cầu thủ và đội PUMA nhanh hơn và năng động hơn.

14-sb-ultraweave.jpg

Công nghệ mới sẽ ra mắt trên sân cỏ vào ngày 6 tháng 10, được mặc bởi đội tuyển quốc gia nam Ý tại trận bán kết Nations League với Tây Ban Nha. Áo thi đấu ULTRAWEAVE cũng sẽ được đội tuyển quốc gia nữ Ý mặc trong các trận đấu sắp tới của họ.

Bóng đá được định nghĩa bằng lợi nhuận biên. Khi trò chơi diễn ra, mọi gam đều được tính. Là một phần của phong trào Bóng đá nhanh hơn của thương hiệu, PUMA hướng tới việc vượt qua ranh giới, đổi mới và mang đến những sản phẩm mới cho bóng đá. ULTRAWEAVE là sự kết hợp độc đáo giữa vải, cấu trúc hoa văn và các ứng dụng (trang trí) tạo nên những đặc tính độc đáo của trang phục, mang đến trang phục biểu diễn siêu nhẹ và thoải mái nhất mà PUMA từng thực hiện trong sứ mệnh trở thành thương hiệu thể thao nhanh nhất trên thế giới.

10-sb-ultraweave.jpg
6-sb-ultraweave.jpg

Loại vải dệt nhẹ có cấu trúc ripstop 2 chiều giúp bền trong khi tăng cường chuyển động của người chơi và giảm đáng kể trọng lượng. Giảm trọng lượng hơn nữa thông qua một hoa văn được chế tạo đặc biệt giúp giảm thiết kế thông thường của bốn đến tám tấm chỉ thành hai tấm chính – giảm số lượng đường may và chỉ khâu trên áo đấu. Ngoài ra, áo thi đấu của ULTRAWEAVE có kỹ thuật in mới cho biểu tượng đội / liên đoàn và PUMA, nhẹ hơn và thoáng khí hơn so với áo chuyển nhượng truyền thống.

5-sb-ultraweave.jpg
2-sb-ultraweave.jpg
3-sb-ultraweave.jpg
4-sb-ultraweave.jpg

ULTRAWEAVE giữ lại hiệu suất, độ bền và các biện pháp thở với các đặc tính điều chỉnh nhiệt để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong các điều kiện khắc nghiệt. Áo sơ mi polyester tái chế DryCELL khô nhanh và giảm khả năng giữ nước, cho phép đạt được hiệu suất tối ưu khi ướt hoặc khô. PUMA đã bắt đầu với Ý nhưng bạn có thể mong đợi thấy công nghệ này được triển khai trên nhiều câu lạc bộ hàng đầu hơn trong những tháng tới.

7-sb-ultraweave.jpg
8-sb-ultraweave.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *