PUMA & trai đẹp Neymar ra mắt bộ sưu tập Lifestyle đầu tiên của Brazil

Neymar Jr đã hợp tác với nhà tài trợ kỹ thuật PUMA cho bộ sưu tập phong cách sống đầu tiên của anh ấy với thương hiệu, bộ sưu tập kỷ niệm cuộc hành trình của anh ấy từ São Vicente đến Paris. Với tư cách là người đồng sáng tạo bộ sưu tập, các tác phẩm có đồ họa ý nghĩa lấy cảm hứng từ nguồn gốc của anh ấy ở Brazil.

Neymar dường như đã ổn định vai trò người dẫn dắt PUMA khá tốt trong 12 tháng qua, với một số đôi giày phiên bản đặc trưng và các dòng quần áo đi kèm.

Nhưng bây giờ anh ấy chuyển sang một phong cách sống thuần túy, với bộ sưu tập phong cách sống đầu tiên của mình, trong đó có nhiều loại giày dép, bao gồm cả thương hiệu Wild Rider mới nhất của PUMA, các trang phục như áo hoodie, máy bay ném bom, tees và quần hàng hiệu, cùng với nhiều phụ kiện, mũ len, mũ lưỡi trai và ba lô.

neymar 2-min.jpg
neymar 6-min.jpg

Bộ sưu tập kể về lịch sử của Neymar thông qua đồ họa của nó, với các tọa độ có tọa độ là São Vicente, quê hương của anh ấy ở Brazil. Từ “Bless”, mà anh ấy đã xăm trên lưng, đóng vai trò là trung tâm của bộ sưu tập, xuất hiện xuyên suốt. Đó là một từ có ý nghĩa đặc biệt đối với anh ấy, mô tả lòng biết ơn và cảm nhận của anh ấy về cuộc sống và sự nghiệp của mình. tuyệt vời nhất nhưng thay vào đó, để truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai. ”.

neymar 3-min.jpg
neymar 1-min.jpg

Khi bắt đầu tạo ra bộ sưu tập, người đàn ông của PSG đã tham gia ngay từ đầu, mang ý tưởng đến các cuộc họp, chia sẻ những gì anh ấy thích về thiết kế, và thậm chí lựa chọn chất liệu. “Họ thực sự lắng nghe tôi và hiểu câu chuyện tôi muốn kể, vì điều này được truyền cảm hứng từ quá khứ của tôi và con người tôi, chứ không phải với tư cách là một cầu thủ bóng đá,” Neymar giải thích. “Chúng tôi đã trao đổi ý tưởng về thiết kế và các chi tiết mà chúng tôi tích hợp vào bộ sưu tập. Tôi đã tham gia rất tốt, và họ thực sự hiểu những gì tôi muốn chia sẻ ”.

neymar 4-min.jpg
neymar 5-min.jpg

Thoải mái đi đầu trong suy nghĩ của người Brazil khi nói đến bộ sưu tập. “Neymar Jr thực sự muốn làm một thứ gì đó mà anh ấy thích mặc, vì vậy anh ấy muốn làm điều gì đó cho bản thân mà còn cho người hâm mộ của mình,” Giám đốc sáng tạo của PUMA, Heiko Desens cho biết. “Đó là lý do tại sao nó trông khá săn chắc, vì vậy nó thực sự thu hút một đám đông thú vị, đó là mục tiêu của chúng tôi cho bộ sưu tập này.”

neymar 7-min.jpg
neymar 8-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *