PUMA Tiết lộ Bộ sưu tập Phòng chờ của Người chơi Với sự góp mặt của Memphis Depay

Đến như một bức thư tình cho phong cách bóng đá cổ điển, PUMA đã cho ra mắt Bộ sưu tập Phòng chờ của Người chơi, bộ sưu tập bày tỏ sự tôn kính đối với phong cách bóng đá mang tính biểu tượng của thập niên 60 và 70 và trước mắt là Memphis Depay.

Sẵn sàng cho một tua lại thích hợp? Tốt, ‘coz PUMA đang tiến sâu vào kho lưu trữ tầng của mình để tái hiện lại thời kỳ vàng son của bóng đá, như được thể hiện trong buổi trình diễn‘ FUTROGRADE ’mang tính biểu tượng trong Tuần lễ thời trang New York. Bộ sưu tập Phòng chờ của Người chơi là một loạt quần áo, giày dép và phụ kiện bao gồm, lấy cảm hứng từ di sản của PUMA và được thiết kế cho thế hệ tiếp theo. Gợi lên một kỷ nguyên độc đáo của sức hút và hương vị, trong và ngoài sân cỏ, đó là sự tôn vinh lịch sử của chính thương hiệu và của chính trò chơi tuyệt đẹp.

puma 6-min.jpg
puma 3-min.jpg

Phong cách độc đáo của Memphis Depay khiến anh trở thành nàng thơ hoàn hảo cho bộ sưu tập, được ghi lại trong một lookbook thích hợp.

Bộ sưu tập tự hào với các chi tiết biểu cảm, bao gồm thêu tùy chỉnh, trang trí và quần áo dệt kim được thiết kế riêng. Bộ đồ thể thao T7 mang tính biểu tượng của PUMA được tạo hình lại với một mẫu hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Formstrip mang tính biểu tượng của thương hiệu và nó hoàn toàn phù hợp với quy tắc trang phục cho Phòng chờ Người chơi, cũng có chỗ để bao gồm các mặt hàng chủ lực của nam giới như áo polo và áo len cổ lọ dệt kim, nâng cao thông qua thiết kế được xem xét cẩn thận. Các phụ kiện như mũ, khăn quàng cổ và hành lý chọn lọc xung quanh lễ vật.

Đối với thành phần giày dép của bộ sưu tập, chúng tôi thấy một loạt các phong cách bao gồm trải dài từ chạy cổ điển đến bóng rổ, không giới hạn ở Slipstream Lo, Suede VTG, RX 737 và Blaze of Glory yêu quý, tất cả đều được tái tạo được trang bị với các chi tiết và nét mới.

puma 4-min.jpg
puma 5-min.jpg
puma 8-min.jpg
puma 7-min.jpg