PUMA, SoccerBible & Acid FC ra mắt bộ sưu tập Planet Utopia

Xây dựng ấn phẩm in SoccerBible Volumes mùa hè này, PUMA hợp tác với SoccerBible và Acid FC cho Bộ sưu tập Planet Utopia, một bộ áo tôn vinh những nhận thức độc đáo về Utopia trong bóng đá.

Mùa hè này, chúng tôi đã ra mắt ấn phẩm in ấn phiên bản đặc biệt mới, SoccerBible Volumes, đã ra mắt với ấn bản ‘Utopia’. Nó khám phá khía cạnh sáng tạo của bóng đá hơn 300 trang, đóng vai trò chủ nhà cho sự hư hỏng của tài năng, tất cả đều nhằm mục đích truyền cảm hứng cho bóng đá bao trùm cảm giác thể hiện. Bây giờ, dựa trên điều đó, chúng tôi đã hợp tác với PUMA và tập thể thiết kế ACID FC của London để tạo ra thứ gì đó hữu hình tập hợp những ảnh hưởng văn hóa từ bóng đá, thời trang, nghệ thuật và âm nhạc. Và thế là Planet Utopia ra đời; một bộ sưu tập dựa trên sự sáng tạo, tư duy tự do và khả năng tiếp cận.

Đứng đầu là Todd Cantwell, bộ sưu tập kết hợp những trang phục biểu diễn bóng đá cốt lõi nhất của PUMA với phong cách thể thao sáng tạo để tạo ra một cái gì đó mới mẻ và tiến bộ. Trong khi bóng đá là một trò chơi bộ tộc, có sự hiểu biết và đánh giá cao của mọi người khi thể thao kết hợp với các nền văn hóa khác nhau; cho dù đó là âm nhạc, nghệ thuật, thời trang hay thiết kế, khi địa phương của bóng đá được đưa ra khỏi phương trình, mọi người đều được mời yêu một câu lạc bộ. Và đó là triết lý tiếp tục đằng sau FC Planet Utopia – một câu lạc bộ bóng đá không có trụ sở cố định, đó là bất cứ nơi nào bạn muốn và bất cứ nơi nào bạn muốn.

utopia 16-min.jpg
utopia 15-min.jpg
utopia 14-min.jpg
utopia 8-min.jpg

Áo thi đấu bóng đá Planet Utopia có đồ họa nhiều màu tùy chỉnh với cổ áo tròn màu xanh nước biển sẫm. Thiết kế bắt mắt với logo PUMA, SoccerBible và ACID FC cùng logo FC Planet Utopia ở vị trí huy hiệu câu lạc bộ. Áo đấu cũng có các số Planet Utopia ‘21’ đặt làm riêng để tôn vinh năm thành lập của câu lạc bộ.

utopia 11-min.jpg
utopia 13-min.jpg

Sau đó, bộ đồ chơi PUMA T-7 màu đen mang tính biểu tượng đã được dịch chuyển đến Planet Utopia với đồ họa dải hình dạng Utopia nhiều màu nổi bật hoạt động hài hòa hoàn hảo với màu cơ bản đen. Áo khoác và quần có logo PUMA và SoccerBible với logo ACID FC thay cho huy hiệu câu lạc bộ. Hiển thị ở mặt sau của áo khoác là logo Planet Utopia với số ‘21’ trên áo và quần.

utopia 7-min.jpg
utopia 9-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *