PUMA Reveal Italy 2022 ra mắt Áo đấu sân nhà

Được coi là chiếc áo đấu sân nhà cuối cùng trong nhiệm kỳ của họ, PUMA đã cho ra mắt chiếc áo đấu sân nhà năm 2022 của Ý, có thiết kế đánh dấu 4 thành công ở World Cup của Azzurri.

Vì vậy, mối quan hệ đối tác của PUMA và Ý sẽ không hoàn toàn kết thúc ở mức cao mà cả thương hiệu và quốc gia có thể hy vọng, sau khi Azzurri không thể vượt qua vòng loại World Cup 2022 tại Qatar. Với việc adidas chuẩn bị tiếp quản nguồn cung cấp bộ quần áo bóng đá cho người Ý vào tháng 1 năm 2023, việc tiết lộ chiếc áo đấu sân nhà mới nhất của họ cũng là chiếc áo cuối cùng từ PUMA, với nó được thiết lập để xem phần còn lại của năm và các lịch thi đấu của UEFA Nations League sắp tới.

italy 10-min.jpg
italy 7-min.jpg

Và mặc dù mối quan hệ hợp tác có thể đang ở mức thấp, nhưng chắc chắn mối quan hệ hợp tác này đã thể hiện một đỉnh cao rất lớn trong danh sách vô địch World Cup 2006, lần thứ tư của Ý trong lịch sử của họ. Và chính từ thành công gấp 4 lần mà PUMA lấy cảm hứng cho thiết kế nhà mới nhất và cuối cùng này. Với các điểm nhấn bằng vàng, phông chữ cổ điển và các tham chiếu đáng tự hào về chiến tích của các năm 1934, 1938, 1982 và 2006, mặt trước của áo đấu được chia thành các góc phần tư âm để tôn vinh bốn thế hệ Nhà vô địch thế giới.

italy 8-min.jpg
italy 9-min.jpg
italy 6-min.jpg
italy 5-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport