PUMA ra mắt phiên bản đặc biệt “93:20” Prematch Shirt & Ultra 1.4

Đánh dấu kỷ niệm 10 năm trận đấu mang tính biểu tượng của Aguero, PUMA đã tung ra bộ sưu tập phiên bản đặc biệt “93:20” cho Manchester City, bao gồm áo đấu cài sẵn và đôi giày Ultra 1.4.

Vượt qua nỗi thất vọng vì bị loại khỏi Champions League theo cách tốt nhất có thể, Man City đã hủy diệt Newcastle vào cuối tuần này để khẳng định lại vị trí dẫn đầu Premier League. Và trước khi trận đấu diễn ra, họ đã ra mắt chiếc áo đấu phiên bản đặc biệt mới của PUMA để kỷ niệm 10 năm ghi bàn thắng vô địch Premier League của Sergio Aguero. Nó xuất hiện cùng với Ultra 1.4 mới như một phần của bộ sưu tập “93:20”.

Bộ sưu tập đến với rất nhiều chú thích cho tiền đạo huyền thoại người Argentina, người đã giành được vị thế nổi tiếng tại câu lạc bộ trong hơn mười năm làm việc của mình. Áo đấu trước trận đấu có phần đế màu trắng với vòng đệm màu xanh nhạt cùng các chi tiết màu vàng và hải quân, ngay lập tức khiến bộ quần áo bóng đá quê hương của Aguero nhớ đến. Bàn thắng 93:20 mang tính biểu tượng được bất tử hóa bên trong vòng đệm bằng cách sử dụng đoạn phim lịch sử về người chiến thắng muộn màng của Aguero, người đã giành chức vô địch Premier League đầu tiên của Man City. Mỗi hình ảnh kể về câu chuyện của bàn thắng nổi tiếng, được lồng vào vải của áo đấu. Chiếc áo này có số 10, mà Aguero đã mặc trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy tại Man City, mặc dù thực tế anh ấy đã mặc số 16 khi ghi bàn thắng mà chiếc áo này thể hiện sự tôn kính. Một số chữ o bổ sung cũng đã được thêm vào cuối tên của anh ấy để gật đầu với bài bình luận đáng nhớ của Martin Tyler.

Chỉ những chiếc áo thi đấu phiên bản giới hạn năm 2012 sẽ được phát hành để biểu thị năm ghi bàn thắng, với mỗi chiếc áo đấu có một số duy nhất nằm trên dây thắt lưng và ký hiệu 93:20 trên cổ.

city 3-min.jpg
city 2-min.jpg

Bên cạnh áo đấu, đôi giày Ultra 1.4 được thiết kế với cùng bảng màu của đôi giày PUMA v1.11 ban đầu mà Aguero đã mặc khi ghi bàn thắng nổi tiếng đó.

Chỉ 120 đôi ủng “Nrgy Blue / Green Glare” phiên bản giới hạn đã được tạo ra để tôn vinh mục tiêu này. Phần trên và đế của chiếc ủng 93:20 tích hợp dòng chú thích “Manchester City vẫn còn sống ở đây”, với đồ họa 93:20 tùy chỉnh ở bên ngoài chiếc ủng.

city 5-min.jpg
city 4-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport