PUMA ra mắt áo đấu sân khách năm 2022 của Ý

Cùng với nhiều quốc gia khác, PUMA hôm nay đã giới thiệu chiếc áo đấu sân khách năm 2022 của Ý, đây được coi là chiếc áo cuối cùng trong mối quan hệ đối tác. Thiết kế đơn giản cho thấy màu sắc truyền thống của Azzurri đóng vai trò là điểm nhấn trên nền màu trắng sạch sẽ.

Trở lại vào tháng 3, Ý và adidas đã công bố mối quan hệ hợp tác mới sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2023, sau khi kết thúc hợp đồng dài hạn của Azzurri với PUMA. Điều đó có nghĩa là PUMA sẽ có lần cuối cùng vượt qua Italia, đăng quang với một suất tham dự World Cup. Đáng buồn thay cho mối quan hệ đối tác, mọi thứ đã không diễn ra theo cách đó, và Ý không đủ điều kiện tham dự giải đấu, và vì vậy mọi thứ sẽ kết thúc không mấy suôn sẻ. PUMA vẫn còn chiếc áo đấu sân nhà và sân khách cuối cùng trên tay áo, với chiếc áo trước được phát hành vào tháng 5 và chiếc áo sau giờ đã được công bố.

italy 2-min.jpg

Áo đấu sân khách của Ý 2022 là một con quái vật kỳ lạ. Được xem một cách độc lập, điều đó không tệ; phần đế màu trắng sạch sẽ được nhấn nhá bằng các điểm nhấn bằng màu sắc của quốc kỳ Ý, với dây buộc áo sân nhà qua cổ màu xanh lam. Nhưng nó không đơn độc, đến như nó có, trong số rất nhiều áo sân khách PUMA của các quốc gia. Và trong đó vấn đề chính nằm ở chỗ: chúng ta đang quay trở lại lãnh thổ mẫu không thoải mái. Nhìn lướt qua những gì adidas đã làm được với bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 của họ chắc chắn sẽ khiến đội ngũ PUMA phải ngưỡng mộ đầy ghen tị.

Một vấn đề khác với bộ dụng cụ này là liệu nó có thực sự bị mòn hay không. Ý còn lại hai trận đấu trước khi thời gian của họ với PUMA kết thúc. Đầu tiên là trận đấu trên sân nhà với đội tuyển Anh. Bây giờ, cảm giác chung sẽ thấy cả hai đội trong bộ quần áo sân nhà của họ, không có vấn đề đụng độ. Nhưng nếu Ý chọn ra mắt bộ đồ đá banh sân khách mới này thì Anh cũng sẽ phải đổi sang bộ đồ thay thế của họ. Sẽ chỉ là một chút kỳ lạ.

Trận đấu khác duy nhất của Ý là trên sân khách gặp Hungary, vì vậy đây có thể là trận ra mắt nhiều khả năng hơn, mặc dù họ chơi với màu đỏ, vì vậy không phải là một sự thay đổi hoàn toàn cần thiết so với màu xanh.

Trong khi đó, đội tuyển nữ Ý có rất nhiều đồ đạc, vì vậy nếu họ chuyển từ bộ đồ thi đấu Euro của mình, thì có nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy họ trong tùy chọn này.

italy 6-min.jpg
italy 5-min.jpg
italy 4-min.jpg
italy 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport