PUMA Làm Bình cũ rượu mới Với Sáng Kiến RE: JERSEY

Tiếp tục hành trình tìm kiếm sự bền vững trong nỗ lực cứu lấy hành tinh của chúng ta, PUMA đang thử nghiệm một sáng kiến ​​mới có tên RE: JERSEY, sẽ chứng kiến ​​thương hiệu thử nghiệm một quy trình sản xuất sáng tạo để sử dụng áo bóng đá hiện có để sản xuất áo mới.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy sự cải thiện trong cách sản xuất sản phẩm của các thương hiệu thể thao, với quy trình sản xuất mới đáng chú ý là chất thải nhựa từ đại dương được sử dụng để tạo ra áo câu lạc bộ. Bây giờ PUMA đang thực hiện bước tiếp theo trong quá trình này bằng cách khởi động một chương trình tái chế áo đấu. Các sản phẩm được thực hiện trong dự án RE: JERSEY sẽ được các Câu lạc bộ PUMA Manchester City, AC Milan, Borussia Dortmund và Olympique de Marseille mặc trước các giải đấu tương ứng của họ vào cuối tháng 4 và tháng 5, bắt đầu từ trận Manchester City gặp Watford vào ngày 23 tháng 4.

rejersey 2-min.jpg
rejersey 4-min.jpg

Trong quy trình tái chế được sử dụng cho dự án RE: JERSEY, hàng may mặc được chia nhỏ về mặt hóa học thành các thành phần chính của chúng (khử phân hủy). Màu sắc sau đó được lọc ra và vật liệu được ghép lại với nhau về mặt hóa học để tạo ra sợi (phản ứng phân giải lại) có các đặc tính hoạt động tương tự như polyester nguyên chất. Quy trình này có nghĩa là các sản phẩm may mặc cũ có logo, hình thêu và huy hiệu câu lạc bộ, những thứ trước đây đã cản trở nỗ lực tái chế để biến quần áo cũ thành quần áo mới, giờ có thể được sử dụng.

Chắc chắn, không có gì thú vị từ quan điểm thiết kế thẩm mỹ ở đây và chắc chắn sẽ có một số phản ứng dữ dội ở cấp độ với những chiếc áo sơ mi thứ ba cấp tiến của thương hiệu từ mùa giải này, nhưng bức tranh lớn hơn mới là điều quan trọng, và đây là một bước tiến vượt bậc từ góc độ môi trường. Trong khi bộ dụng cụ bóng đá của PUMA trên thị trường hiện nay đã được làm từ 100% polyester tái chế, bộ dụng cụ RE: JERSEY được sản xuất với 75% áo bóng đá tái chế. 25 phần trăm còn lại đến từ NHỰA BIỂN THỦY SẢN.

Howard Williams, Giám đốc Công nghệ Trang phục tại PUMA cho biết: “Với dự án RE: JERSEY, chúng tôi muốn phát triển các cách để giảm tác động đến môi trường, tôn trọng tài nguyên và tái sử dụng vật liệu. “Những hiểu biết sâu sắc mà chúng tôi có được với RE: JERSEY sẽ giúp chúng tôi phát triển nhiều sản phẩm hình tròn hơn trong tương lai.”

bvb 6-min.jpg
rejersey 6-min.jpg