PUMA hợp tác với LIBERTY ra mắt bộ đồ thi đấu sân nhà cho đội tuyển quốc gia nữ

Trước thềm Giải vô địch châu Âu dành cho nữ vào mùa hè này, PUMA đã liên kết với LIBERTY thiết kế và bán lẻ của Anh cho các bộ quần áo thi đấu sân nhà của đội tuyển nữ quốc gia mới của Ý, Iceland, Áo và Thụy Sĩ.

Trong thời đại mà sự thèm muốn gia tăng đối với văn hóa áo đấu đồng nghĩa với việc thúc đẩy liên tục các thiết kế ngày càng hấp dẫn hơn, PUMA đã đưa ra một tuyên bố lớn trước giải đấu mùa hè này, hợp tác với LIBERTY để tạo ra một thứ gì đó khá độc đáo cho sân khấu quốc gia, thêm một nét chấm phá của sự sang trọng vượt thời gian cho đến những chiếc áo biểu diễn nhẹ nhàng và thoải mái nhất mà thương hiệu Đức từng làm. Đó là một động thái đảm bảo rằng Ý, Iceland, Áo và Thụy Sĩ sẽ bước lên sân khấu trong những thiết kế đặt riêng khiến họ khác biệt với phần còn lại của cuộc thi và các đối thủ nam của họ.

puma 8-min.jpg
puma 9-min.jpg

Được vẽ bằng tay trong studio thiết kế của Liberty, những bông hoa LIBERTY tinh túy xuất hiện trên sân trong những bảng màu nhẹ nhàng được bổ sung bởi đồ họa lấy cảm hứng từ cổ điển và biểu tượng đội quá khổ.

Áo thi đấu chính hãng của đội tuyển quốc gia PUMA được sản xuất bằng công nghệ ULTRAWEAVE độc quyền – một loại vải siêu nhẹ được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu. Cấu trúc co giãn 4 chiều giúp tăng cường chuyển động bằng cách giảm trọng lượng và ma sát để bạn có thể tập trung vào chuyển động nhanh hơn, mạnh hơn. Công nghệ hút ẩm DryCELL giúp bạn luôn khô ráo và thoải mái trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

puma 11-min.jpg
puma 10-min.jpg
puma 7-min.jpg
puma 6-min.jpg
puma 12-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport