PUMA & AC Milan cùng nhau tung ra bộ sưu tập thời trang dạo phố đầu tiên

Mở rộng mối quan hệ hợp tác hiện có của họ ra ngoài sân cỏ, PUMA và AC Milan cùng nhau phát hành sự hợp tác thời trang dạo phố đầu tiên của họ, với di sản Milanese và truyền thống bóng đá đáng tự hào được kết hợp để giảm bớt giày dép và quần áo.

AC Milan gần đây đã mạo hiểm hơn trong việc khám phá lĩnh vực thời trang dạo phố và họ tiếp tục hợp tác với Paper Planes, công ty đã giảm vào khoảng thời gian này vào năm ngoái, với một bộ sưu tập thời trang dạo phố mới. Đây là sản phẩm đến từ đối tác kỹ thuật PUMA, đánh dấu một chương mới trong mối quan hệ giữa thương hiệu và câu lạc bộ, với việc cặp đôi này kết hợp với nhau để tạo ra viên nang đầu tiên ngoài sân cỏ, được thiết kế cho sân thượng cũng như cho đường phố.

Bộ sưu tập thời trang dạo phố mới được lấy cảm hứng từ thế hệ tiếp theo của những người hâm mộ AC Milan và nó pha trộn giữa truyền thống và phong cách của một câu lạc bộ bóng đá mang tính biểu tượng và một thành phố xứng đáng là “kinh đô thời trang” với thiết kế hiện đại, nhấn mạnh tinh thần và tầm nhìn đổi mới của Câu lạc bộ , trọng tâm là các thế hệ tương lai. Oliver Giroud, đại sứ lâu năm của PUMA, đẹp trai đến kỳ lạ, đã được tuyển dụng để dẫn đầu chiến dịch, với chức vô địch World Cup và tiền đạo hiện tại của AC Milan, sự chuyên nghiệp, gu thời trang và sự chỉn chu tự nhiên phù hợp với bộ sưu tập đến tuổi thanh xuân.

Các loại quần áo tập luyện truyền thống như áo khoác huấn luyện viên không thấm nước bằng nylon và quần thể thao được đại tu và trở thành những mặt hàng vượt thời gian trên đường phố bằng cách xếp xen kẽ các lớp lót áo đấu, các miếng vá giống như khăn quàng cổ và các bảng màu độc đáo lấy cảm hứng từ AC Milan. Đi cùng với chúng là những chiếc áo hoodie vải bông cao cấp của Pháp, áo thun cotton và hai đôi giày thể thao PUMA Suede Classic XXI tùy chỉnh.

puma 5-min.jpg
puma 9-min.jpg
puma 11-min.jpg
puma 12-min.jpg
puma 10-min.jpg
puma 8-min.jpg
puma 13-min.jpg
puma 7-min.jpg
puma 6-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *