PSG x Jordan Ra mắt bộ sưu tập áo thi đấu thứ tư 21/22

Khởi động vào nửa sau của mùa giải với một diện mạo hoàn toàn mới, Jordan x PSG ra mắt bộ quần áo bóng đá thứ tư của câu lạc bộ, sẽ được mặc cho cả đội nam và đội nữ trong phần còn lại của mùa giải 21/22. Nó đi kèm với ảnh hưởng thiết kế phù hợp từ thế giới bóng rổ và được hỗ trợ bởi một bộ sưu tập đầy đủ về phong cách và đào tạo.

Mùa giải 21/22 đánh dấu thỏa thuận cuối cùng trong thỏa thuận phá vỡ ranh giới giữa Paris Saint-Germain và Jordan Brand như hiện tại, sau khi câu lạc bộ Pháp gia hạn hợp đồng ba năm ban đầu thêm 12 tháng. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu thỏa thuận có được gia hạn hay không, vì vậy chiếc áo sơ mi thứ tư màu trắng sạch mới sẽ được sử dụng cho phần còn lại của chiến dịch hiện tại có thể là chiếc cuối cùng.

psg 9-min.jpg
psg 3-min.jpg

Theo rất giống với bộ đồ đá banh sân nhà của mùa giải này – đây tự hào là lần đầu tiên Jumpman mặc áo đấu chính của câu lạc bộ – bộ đồ đá banh thứ tư cũng lấy cảm hứng từ những bộ đồng phục nổi tiếng của đội bóng rổ Chicago Bulls, tiếp tục kỷ niệm sự hợp tác giữa Paris Saint-Germain và thương hiệu Jordan trong hơn bốn năm, và điều này đặc biệt đáng chú ý ở chiếc quần short, một lần nữa có họa tiết kim cương nổi tiếng, mang hình tượng bóng rổ cổ điển lên sân cỏ.

Màu sắc chính thức cho bộ quần áo này là “White / MIdnight Navy”, mặc dù không có đề cập đến màu đỏ nổi bật rất sôi động qua cổ áo và cổ tay áo. Diện mạo được thể hiện qua bộ sưu tập quần áo rộng hơn và mẫu giày dép nổi bật, Air Jordan 1.

psg 22-min.jpg
psg 21-min.jpg
psg 20-min.jpg
psg 18-min.jpg
psg 16-min.jpg
psg 15-min.jpg
psg 2-min.jpg
psg 10-min.jpg
psg 8-min.jpg
psg 7-min.jpg
psg 5-min.jpg
psg 13-min.jpg
psg 12-min.jpg
psg 11-min.jpg

Tìm hiểu thêm: FraserSport Áo Bóng Đá, Áo Đá Banh 2022 – Thiết kế, Sản xuất đồng phục thể thao – đồ đá banh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *