PSG Tiết lộ 22/23 Áo đấu sân nhà – Một thiết kế của Nike

Sau một thời gian ngắn với Jumpman, PSG quay trở lại với Nike, ra mắt bộ quần áo bóng đá sân nhà Nike 22/23 trang trí Swoosh mới của họ, có thiết kế sọc hechter ngược cùng biểu tượng và thương hiệu trung tâm.

Mùa giải trước, Jordan đã được chuyển từ vai trò hỗ trợ thông thường của họ trên các áo đấu sân khách, áo thứ ba và thứ tư, với việc Jumpman được thăng hạng lên áo đấu sân nhà để có một sự khởi sắc cuối cùng báo hiệu sự kết thúc của hợp đồng độc quyền của PSG với thương hiệu. Bây giờ, nó đã trở lại lãnh thổ quen thuộc hơn cho đội bóng của Ligue 1, với chiếc áo đấu sân nhà mới của họ từ Nike được chú ý bởi sự trở lại của sọc Hechter với một sự thay đổi: một sọc trung tâm màu trắng được trang trí bằng những đường cắt màu đỏ qua màu xanh đặc trưng của PSG.

Chiếc áo đấu sân nhà 22/23 coi Qatar Airways là nhà tài trợ áo đấu chính thức mới lần đầu tiên, mặc dù quan hệ đối tác đã có hiệu lực từ năm 2020. Vị trí tên của Hãng hàng không nằm ở giữa phần trung tâm của áo đấu thiết kế. Đỉnh câu lạc bộ và dấu Swoosh nằm ở vị trí trung tâm, chạy dọc xuống giữa sọc Hechter để tạo ra sự cân xứng đẹp mắt.

Giống như tất cả các bản phát hành áo đấu chính của Nike cho ngày 22/23, áo đấu sân nhà của PSG có mẫu Nike Vaporknit 22/23 đích thực mới, có kiểu đan mới. Đó là mẫu World Cup 2022 mà Nike sẽ sử dụng cho giải đấu sắp tới ở Qatar, sẽ hết hàng trước buổi trình diễn vào tháng 12. Mẫu hiện đại, vừa vặn được thiết kế để cho phép chuyển động năng động hơn nhờ các đường cắt trên bảng điều khiển lấy cảm hứng từ mài mòn nén ở lớp đế.

psg 2-min.jpg
psg 4-min.jpg
psg 1-min.jpg
psg 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport