PSG công bố GOAT với tư cách là nhà tài trợ tay áo mới

Tự hào về Lionel Messi trong hàng ngũ của họ thực sự chỉ có một công ty mà PSG có thể công bố là nhà tài trợ mới của họ. Đúng vậy, bắt đầu từ bây giờ, bộ đồ thi đấu của Paris Saint-Germain sẽ được tô điểm bằng chữ GOAT trên tay áo của họ nhờ mối quan hệ đối tác mới với nền tảng phong cách sống thế hệ tiếp theo.

Bạn có thể tưởng tượng rằng không thiếu người đánh giá cao khi nói đến các nhà tài trợ mới cho Paris Saint-Germain. Đội bóng của Ligue 1 là một gã khổng lồ về mặt thương mại, và bất kỳ công ty nào cũng có thể sẽ rất vui khi được liên kết với họ. Vì vậy, đó là PSG đã công bố một quan hệ đối tác toàn cầu lớn trong nhiều năm sẽ chứng kiến ​​GOAT – nền tảng toàn cầu cho quá khứ, hiện tại và tương lai, ngày nay

goat 4-min.jpg

Từ dê mang ý nghĩa rõ ràng ở cấp độ thể thao hàng đầu ngày nay, nhưng thương hiệu này là thị trường giày thể thao hàng đầu và đáng tin cậy nhất trên thế giới, đồng thời đã mở rộng để cung cấp quần áo và phụ kiện từ một số thương hiệu mới nổi, đương đại và mang tính biểu tượng.

GOAT sẽ tham gia câu lạc bộ với tư cách là Đối tác chính thức cho đến cuối mùa giải hiện tại trước khi trở thành đối tác tay áo và là một trong những Đối tác chính của câu lạc bộ bắt đầu từ tháng 7 năm 2022. Thương hiệu GOAT sẽ được hiển thị trên tất cả các bộ dụng cụ biểu diễn của câu lạc bộ, bao gồm cả đào tạo, khởi động và kết hợp trang phục.

goat 2-min.jpg

Marc Armstrong, Giám đốc Đối tác của Paris Saint-Germain cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón GOAT gia nhập đại gia đình Paris Saint-Germain. “GOAT hoàn toàn phù hợp với câu lạc bộ và hỗ trợ thêm cho vị thế của chúng tôi như một biểu tượng phong cách sống và thể thao toàn cầu hàng đầu cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển những trải nghiệm thú vị và sáng tạo để kết nối với những người ủng hộ ở khắp mọi nơi. ”

“Paris Saint-Germain là một trong những câu lạc bộ có ảnh hưởng nhất trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ khi tiếp tục xây dựng cộng đồng toàn cầu của mình,” Eddy Lu, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của GOAT Group cho biết thêm. “Chúng tôi không chỉ tập hợp hai thương hiệu phong cách sống hàng đầu mà còn đoàn kết một cộng đồng vận động viên, nhà sáng tạo và người hâm mộ trên toàn thế giới. Sự hợp tác này phát huy thế mạnh của nhau, với những hợp tác sáng tạo trong những tháng và những năm tới. ”

goat 3-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport