PSG cho ra măt siêu phẩm áo đấu.

Đang đưa vào bộ sưu tập áo đấu của họ, Paris Saint-Germain vừa mang lại một số hình ảnh mang tính biểu tượng nhất của câu lạc bộ từ những năm 90. Câu lạc bộ quay ngược thời gian với mục đích làm sống lại những kỷ niệm vui vẻ và chia sẻ chúng với thế hệ mới.

PSG là một câu lạc bộ khá trẻ, nhưng họ vẫn tự hào về một số bộ dụng cụ mang tính biểu tượng nhất xung quanh danh mục sau của họ. Giờ đây, họ đi sâu vào mảng cổ điển đó để mang đến cho chúng tôi Dòng sản phẩm Di sản, một bộ sưu tập của một số chiếc áo mang tính biểu tượng nhất của họ. Lần giảm đầu tiên có ba chiếc áo sơ mi, với chiếc áo 91/92 xếp cùng với áo “Commodore”, sân nhà và sân khách, mặc trong mùa giải 92/93.

psg 1-min.jpg
psg 5-min.jpg

Những chiếc áo đấu đã đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên thú vị cho PSG, được nhấn nhá bằng những hình khối to và đậm, và tất nhiên, đó là kiểu dáng Commodore mang tính biểu tượng. Những chiếc áo này đã được mặc bởi những huyền thoại như David Ginola và George Weah khi PSG hành quân tới giải Coupe De France, đánh dấu sự khởi đầu của thời kỳ thành công cho câu lạc bộ đã dẫn đến PSG mà chúng ta biết ngày nay. Đừng nhầm lẫn, những thiết kế này là nơi bắt đầu của PSG tiên phong mà chúng ta biết. Mảnh lịch sử ngay tại đây.

psg 4-min.jpg
psg 6-min.jpg
psg 2-min.jpg
psg 3-min.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *