Pepsi Công bố Vinicus Jr là Đại sứ Toàn cầu Mới

Sử dụng một bộ sưu tập mới được tạo ra với Art of Football [AoF] để tỏ lòng kính trọng đối với các quảng cáo bóng đá đầu năm 00 của thương hiệu, Pepsi đã công bố ngôi sao của Real Madrid và Brazil Vinicius Jr là đại sứ toàn cầu mới nhất của mình, theo bước chân của người đồng hương và nguồn cảm hứng, Ronaldinho.

Pepsi và bóng đá có một mối quan hệ lâu dài mang đầy hoài niệm, nhờ hơn hai thập kỷ của các chiến dịch bóng đá mang tính biểu tượng. Rải rác như hiện tại với rất nhiều siêu sao, kỹ năng và khách mời, ví dụ như quảng cáo truyền hình mới nhất, ‘Nutmeg Royale’, là sự quay lại một số điểm truyền hình đáng nhớ nhất của thương hiệu từ đầu những năm 00, trong đó ai là siêu sao toàn cầu chẳng hạn như Beckham, Henry, Totti, Roberto Carlos, và tất nhiên, Ronaldinho, sẽ chạy qua các ga xe lửa, chiến trường thời Trung cổ và hơn thế nữa.

Chà, đó là cách đây 20 năm, và để tỏ lòng kính trọng với thời đại đó, Pepsi đã mang tính dân gian đầy sáng tạo của Nghệ thuật Bóng đá lên tàu để tạo ra một bộ sưu tập mà tình cờ trở thành bàn đạp hoàn hảo để công bố thương hiệu đại sứ toàn cầu mới: Vinicius Jr.

Bộ sưu tập Pepsi x [AoF] tiếp nối bộ sưu tập năm ngoái được tạo ra với Golden Cabane và các sản phẩm lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ thể hiện sự tôn kính đối với giải bóng đá mang tính biểu tượng của Pepsi, lần đầu tiên ra mắt cách đây 20 năm. Các phụ kiện đồng thương hiệu trong bộ sưu tập bao gồm mũ xô, túi đeo vai và túi tote, trong khi bộ sưu tập được hoàn thiện với sự mô phỏng lại áo bóng đá đầu năm 00 của Pepsi.

Những người tinh mắt có thể đã phát hiện ra chiếc áo đấu mới trong quảng cáo ‘Nutmeg Royale’, quảng cáo này rất tình cờ có sự xuất hiện của huyền thoại Ronaldinho, một lần nữa trở lại cuộc chiến. Giờ đây, Vincius Jr. – một trong những tài năng thú vị nhất của bóng đá thế giới – đang chuẩn bị tham gia cùng người đồng hương của mình, cũng như Lionel Messi, trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của Pepsi.

vini 5-min.jpg
vini 7-min.jpg

Vừa đăng quang là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của Real Madrid, và sau một giải đấu UEFA Champions League hoành tráng, trong đó anh ấy ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết UCL, giúp Real Madrid giành chức vô địch Champions League thứ 14, Vini Jr là hình ảnh thu nhỏ của những gì Pepsi đang lồng tiếng. ‘Khát vọng Thế hệ’; ảnh hưởng toàn cầu của anh ấy trong và ngoài sân cỏ gói gọn trong phong cách cá nhân và tình yêu thiết kế, khiến anh ấy trở thành đối tác hoàn hảo để sát cánh cùng Ronaldinho và Messi.

Chúng tôi đã có thể bắt gặp Vini – ăn mặc vừa vặn trong những bộ quần áo đặt làm riêng từ bộ sưu tập Pepsi x [AoF] hoàn toàn mới, bao gồm cả bộ đồ chơi được tạo lại lần đầu tiên được Pepsi nổi tiếng cách đây 20 năm – để tìm hiểu vai trò mới của anh ấy với thương hiệu này có ý nghĩa như thế nào cho anh ấy, với những bước chân mà anh ấy đang theo dõi, cũng như nói nhiều hơn về tình yêu thời trang của anh ấy và chơi cho Brazil tại World Cup.

vini 4-min.jpg
vini 6-min.jpg

Hãy cho chúng tôi biết thêm về chiến dịch Pepsi “Khát khao thêm”…

Tôi rất vui được trở thành đại diện thương hiệu và rất vui vì đã xây dựng mối quan hệ hợp tác này với Pepsi sau khi đã theo dõi thương hiệu trong một thời gian dài. Cuối cùng được làm việc với họ, làm việc với đội ngũ tuyệt vời này, điều đó rất quan trọng đối với tôi, đối với hình ảnh của tôi và tôi tin rằng tôi sẽ gắn bó lâu dài với họ, và chúng tôi có thể xây dựng nên một điều gì đó lớn lao.

Thương hiệu có rất nhiều điểm chung với tham vọng của tôi, ý chí chiến thắng – cải thiện từng ngày. Tôi tin rằng tôi luôn có thể trở nên tốt hơn. Tôi sẽ luôn theo dõi Ronaldinho, Beckham và những cầu thủ khác mà tôi rất hâm mộ và luôn theo dõi, là một phần của chiến dịch này. Bây giờ ở đây rất quan trọng đối với tôi và điều gì đó có thể ngày càng tốt hơn và tôi rất vui khi trở thành một phần của nó.

Mọi người có thể mong đợi điều gì từ bộ sưu tập AOF?

Chúng trông thật tuyệt và tôi đã có áo sơ mi của mình, tôi rất vui khi trở thành một phần của nó. Bộ sưu tập nhìn lại một chiến dịch từ 20 năm trước kỷ niệm 20 năm bằng cách quay lại chiếc áo đầu tiên này – tôi nghĩ nó sẽ khiến người hâm mộ của Pepsi rất vui. Giống như tôi đã nói trước đây, tôi sẽ xem Ronaldinho và Beckham khi tôi còn trẻ, và Ronaldinho đã ở trong chiến dịch cuối cùng mà tôi nghĩ, và điều đó càng làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

vini 8-min.jpg
vini 10-min.jpg

Hãy cho chúng tôi biết một chút về tầm quan trọng của việc thể hiện bản thân, với thời trang, quần áo và các ngoại hình khác nhau?

Tôi theo dõi các cầu thủ NBA, cách họ đến với các trận đấu của họ và tôi là một fan hâm mộ lớn của những người ở Mỹ, vì vậy mỗi ngày tôi yêu thời trang hơn và tôi thích ăn mặc đẹp. Tôi nghĩ điều đó quan trọng đối với mọi người và đó là điều tôi rất quan tâm.

Về nguồn cảm hứng, tôi cũng thích những gì Lewis Hamilton nói về, với tư cách là một vận động viên thể thao mà tôi rất hâm mộ ngoài bóng đá. Anh ấy là một chàng trai mà tôi muốn theo dõi, biết chăm sóc bản thân và luôn đúng mực.

Bạn có nghĩ rằng có những người và người chơi khác bắt đầu xu hướng thời trang của riêng họ?

Ồ đúng rồi, có rất nhiều cầu thủ bóng rổ, ví dụ như LeBron James. Cristiano Ronaldo và Ronaldinho đều có phong cách độc đáo của riêng mình, và theo thời gian, các cầu thủ ngày càng hòa hợp hơn với nền thời trang. Đó là điều tôi muốn phát triển trong thời gian ở ngoài sân cỏ – Bất cứ khi nào tôi có thể tham dự Tuần lễ thời trang, tôi đều tham dự và tôi có niềm đam mê thực sự với nó, bất cứ điều gì bên trong

thế giới thời trang. Tôi thích tham gia. Tôi đã từng có một nhà tạo mẫu để hướng dẫn lựa chọn quần áo của tôi và giúp tôi luôn bắt kịp xu hướng. Đó là điều tôi thực sự thích thú.

Niềm đam mê thời trang bắt đầu từ khi nào?

Đó là ngay sau khi tôi đến Châu Âu. Có một phong cách khác ở châu Âu, và tôi đã bị cuốn hút gần như ngay khi đến đây. Tôi đã ở Pháp và luôn nói với bạn bè rằng mọi người ở Pháp luôn ăn mặc đẹp và đó là lý do tại sao họ lại là những nhà lãnh đạo thời trang như vậy. Tôi yêu nó, và tôi muốn ngày càng tham gia nhiều hơn vào thế giới và bắt kịp thời trang.

Tôi có rất nhiều quần áo nhưng huấn luyện viên nhiều hơn quần áo. Tôi yêu các huấn luyện viên, và Nike chắc chắn đã giúp đỡ niềm đam mê đó.

vini 9-min.jpg
vini 12-min.jpg

Bạn có thấy áo bóng đá đang trở thành xu hướng như áo bóng rổ không?

Ồ, chắc chắn. Đặc biệt ở Brazil, mọi người yêu thích chúng – bạn thấy những người mặc áo bóng đá ra ngoài rất nhiều. Tôi không thể, phải không? [cười] Tôi mặc áo Real Madrid hoặc Brasil rất thường xuyên nên tôi không quá quan tâm đến việc mặc áo bóng đá khi ra sân. Nhưng những người ở Brazil thì có, và nó chắc chắn cũng đang mở rộng ra toàn cầu. Tôi thực sự chưa thấy nhiều người mặc chúng ở đây, nhưng ở Brazil, bạn đi bất cứ đâu bạn sẽ thấy mọi người mặc áo đội tuyển.

Bạn có thể so sánh phong cách Tây Ban Nha và Brazil không?

Tôi thích phong cách Brazil hơn vì những người nỗ lực sẽ mặc áo sơ mi và những người ở Brazil không thường xuyên mặc áo sơ mi. Khi tôi mặc áo sơ mi là để đi dự sự kiện đặc biệt hoặc cuộc họp đặc biệt. Nếu không, tôi sẽ mặc theo phong cách của riêng mình.

Tầm quan trọng của âm nhạc đối với bạn và những nghệ sĩ bạn nghe nhạc nhiều nhất?

Đối với tôi, âm nhạc rất lớn. Tôi thực sự thích reggaeton, rất nhiều ca sĩ hát reggaeton sẽ đưa tôi vào danh sách yêu thích của tôi, nhưng cũng có những người khác đến từ Brazil. Tôi có rất nhiều bạn bè ở Brazil là ca sĩ, vì vậy nó làm cho nó dễ dàng. Mặc dù vậy, tôi có một sở thích âm nhạc khá rộng và tôi thích một chút mọi thứ. Tôi thích một số nghệ sĩ Mỹ, Travis Scott và Drake là những người hiển nhiên, tôi đánh giá cao âm nhạc của họ rất nhiều.

Nhưng ở Brazil, nếu tôi phải chọn những người yêu thích thì có lẽ đó là Thiaguinho, Ludmilla họ là những người yêu thích của tôi.

vini 15-min.jpg
vini 16-min.jpg

Âm nhạc liên quan như thế nào đến việc bạn chơi bóng đá?

Tôi luôn nghe nhạc. Tôi nghe trên đường đến trò chơi, tôi tập trung nghe nhạc của mình, thời điểm đó một mình trước trận đấu, tôi sẽ nghe một bản nhạc cụ thể hoặc bài hát mà tôi sẽ nhảy trong trận đấu. Vì vậy, tôi nghe rất nhiều nhạc và nó thúc đẩy tôi trước một trận đấu.

Chơi cho Brazil có ý nghĩa gì đối với bạn?

Nó thực sự có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi. Tôi đang sống trong giấc mơ thời thơ ấu của mình và đó là một thành tích đối với tôi và gia đình, khi được chơi cho đất nước của tôi. Giờ đây, ngày càng đến gần với World Cup, bạn sẽ cảm thấy mình ngày càng quan trọng hơn, bởi vì mọi người đang theo dõi bạn và cổ vũ cho bạn để giành được danh hiệu, một điều rất quan trọng đối với đất nước. Tôi rất tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo đấu của đội tuyển Brazil và nó sẽ càng đặc biệt hơn đối với World Cup.

vini 13-min.jpg
vini 14-min.jpg

Sự nổi tiếng của bạn đã ảnh hưởng đến gia đình bạn như thế nào?

Chà, rất nhiều nếu tôi thành thật, bởi vì tất cả đều là một phần của nó. Họ làm những gì có thể để giúp tôi và điều đó rất quan trọng đối với tôi. Tôi rất hạnh phúc khi được gần gũi với cả gia đình mình. Tôi sống với cả gia đình, anh chị em của mình, và tôi nghĩ rằng sự gần gũi là rất quan trọng đối với mọi người, và đối với tôi thì không khác gì. Khi ở bên họ, tôi cảm thấy mình quan trọng hơn, tôi cảm thấy đặc biệt hơn, nhưng cũng giống như cách họ đặc biệt đối với tôi.

Điều cuối cùng … Ước mơ của bạn bây giờ là bạn đã đạt được thành công là gì?

Ồ, tôi luôn nhìn về phía trước, mục tiêu tiếp theo và bước lên, rõ ràng là World Cup. Tôi không thể chờ đợi. Tôi rất vui mừng vì nó đã gần đến, và rất vui vì nó đã đến gần, vì vậy tôi có thể thực hiện ước mơ của mình là chơi ở giải đấu.

vini 11-min.jpg
vini 17-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport