Parma & Errea phát hành áo thi đấu kỷ niệm đặc biệt dành cho ‘Buffon’

Vào ngày 19 tháng 11 năm 1995, Gigi Buffon có trận ra mắt cho Parma. Bây giờ, trở lại Parma một lần nữa, nút chặn vượt thời gian được thiết lập để kỷ niệm 26 năm sự kiện đó, và câu lạc bộ và nhà tài trợ kỹ thuật Errea đã tạo ra một chiếc áo kỷ niệm đặc biệt để vinh danh thành tích, mà Buffon sẽ mặc khi đội bóng của anh ấy tiếp quản Cosenza vào Chủ nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021.

Cùng với việc là một cầu thủ Rock, Paper, Scissors vô địch thế giới, Gianluigi Buffon cũng không phải là một thủ môn tồi. 26 năm trước, chàng trai 17 tuổi Buffon đã có trận ra mắt Serie A cho Parma và giữ sạch lưới khi Crociati hòa AC Milan 0-0. Và thế là một huyền thoại bắt đầu, với việc người vô địch World Cup cuối cùng tiếp tục tận hưởng một sự nghiệp xuất sắc hiện không có dấu hiệu dừng lại. Nhân kỷ niệm ngày ra mắt của anh ấy, Parma Calcio 1913 và Errea Sport đã quyết định tri ân thủ môn này thông qua việc tạo ra một chiếc áo kỷ niệm, mang lại cho chiếc áo đấu mà anh ấy mặc trong trận đấu với AC Milan vào ngày 19 tháng 11 năm 1995 trở lại vào ngày 19 tháng 11 năm 1995 một nét hiện đại.

buffon 4-min.jpg
buffon 5-min.jpg

Mặc dù dựa trên bản gốc từ năm 1995, thiết kế áo đấu mới này có những thay đổi nhất định. Đầu tiên và đáng chú ý nhất là hình ảnh chi phối mặt trước và mặt sau phía dưới của OG bị thiếu, thay vào đó là dấu ấn khối màu đỏ ở mặt trước mờ dần thành màu trắng khi nó tăng lên. Bố cục màu giống nhau được sử dụng xuyên suốt, vì vậy bạn vẫn có các sọc đỏ trên nền trắng ở vai, từ đó một bảng màu đen chạy ra giữa. Số ’12’ mà Buffon đã mặc những năm trước được chuyển thành số ‘1’ hiện tại của anh ấy. Chống đối.

buffon 6-min.jpg

Trong khi đó, cổ áo là một hình dạng khác thường – sự kết hợp giữa thiết kế cổ tròn và cổ thường được sử dụng cho áo polo, và nó có dòng chữ “1995-2021”, ghi nhận 26 năm sự nghiệp thi đấu của Buffon. Áo đấu đi kèm trong một chiếc hộp đặc biệt, lấy cảm hứng từ chính chiếc áo đấu, có chứa áo đấu cũng như hình ảnh có chữ ký của Buffon trong mùa giải 1995/96 mặc chiếc áo đấu đầu tiên mang tính biểu tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *