Outline Studio Khởi chạy Dự án FC.7ZOO

Tập thể thiết kế có trụ sở tại Milan, Outline Studio đang trở lại viết lại thế giới bóng đá theo phong cách độc đáo của riêng họ với sự ra mắt của dự án FC.7ZOO mới nhất của họ. Xoay quanh thế giới của văn hóa áo đấu và thách thức nhận thức về chiếc áo bóng đá khiêm tốn, các chàng trai đã một lần nữa làm rung chuyển mọi thứ với một bộ sưu tập tuyệt đẹp khác.

Dự án FC.7ZOO là kết quả của việc Outline Studio tạo ra một bộ sưu tập gồm 7 bộ dụng cụ bóng đá khác nhau và độc đáo để tôn vinh tài năng và sự phục thù của các rapper trẻ người Milanese từ khu vực 7, 7ZOO. Đội gồm 6 rapper: Rondo Da Sosa, Neima Ezza, Sacky, Vale Pain, Kilimoney, Keta và một nhà sản xuất – NKO – tất cả đều có chung khu phố: San Siro. Và tất cả chúng đều sắc sảo một cách sáng tạo đến mức sử dụng từ ‘ai’ dường như hoàn toàn không hợp.

outline6.jpg
outline1.jpg

Ngoài tài năng, họ còn cho thấy cách làm việc nhóm tạo nên sự khác biệt bằng cách hỗ trợ lẫn nhau và kể câu chuyện về khu phố của họ. Họ đã biến Khu 7, được mọi người biết đến như một khu nghèo khó và không có khả năng, trở thành một điểm tham chiếu âm nhạc trong bối cảnh châu Âu. Cũng đến từ San Siro, Outline Studio đã được truyền cảm hứng để tạo ra một thứ gì đó độc đáo. Từ ý tưởng, thiết kế đến chụp ảnh, Outline Studio đã điều hành chương trình bằng cách sử dụng các bộ dụng cụ của Nike và thực hiện phép thuật của họ trên chúng.

outline9.jpg

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã nghe nói về công việc của Outline Studio trước đây thì bạn có thể nhớ đến Inter Street Football Jersey mà họ đã bỏ lại vào tháng 12 năm 2019. Dự án có ba màu sắc khác nhau để mở ra sức hấp dẫn của họ đối với nhân khẩu học rộng lớn hơn, bao gồm các quốc tịch, khu vực lân cận khác nhau, bé trai và bé gái. Từ trung tâm Milan đến ngoại ô, từ Duomo đến khu chung cư cao tầng Cinisello, từ những người sinh ra là Neroazzurro đến những người trở thành Nerazzurro.

Chúng ta có muốn thấy Outline Studio hợp tác với Inter hoặc AC trong một bộ sưu tập bản sao và phong cách sống sắp tới không? Vâng, xin vui lòng và cảm ơn bạn. Thu hút họ tham gia.

outline2.jpg
outline3.jpg
outline-8.jpg
outline4.jpg
outline-11.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *