Orlando Pride Tiết lộ 22/23 ‘Bộ áo thi đấu Luna’

Khi mùa giải NWSL 2022 sắp bắt đầu, Orlando Pride đã tiết lộ bộ phụ kiện mới của họ từ Nike. Được mệnh danh là ‘Bộ đồ chơi Luna’, nó lấy cảm hứng từ Bờ biển Không gian của Florida và Chương trình Khám phá Mặt trăng Artemis của NASA, nhằm mục đích danh những người phụ nữ và người da màu đầu tiên lên mặt trăng vào năm 2025.

Tiếp theo từ bộ phụ kiện ‘Ad Astra’ năm ngoái, Orlando Pride đã ra mắt bộ ‘Luna Kit’, sẽ đóng vai trò là dải phụ của câu lạc bộ cho mùa giải 2022/23, hoàn thành câu chuyện theo chủ đề không gian. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 50 năm lần hạ cánh cuối cùng trên Mặt Trăng và Bộ công cụ Luna hướng tới tương lai, dành cho những người sẽ tiếp tục phá vỡ các rào cản và đi tiên phong trong ngành hàng không vũ trụ.

pride 3-min.jpg
pride 2-min.jpg

Thiết kế của áo thi đấu xem “Màu trắng phi hành gia” là màu cơ bản và nó được tô điểm bằng màu Xám trăng trên cổ áo, tay áo và đường viền, mang đến quần short. Phần thân của bộ dụng cụ giới thiệu kết cấu của bề mặt Mặt trăng và các vòng quỹ đạo của hệ mặt trời cũng có màu Xám Mặt trăng. Mặt sau của áo có tên và số của người chơi bằng Rocket Aluminium, một lớp kim loại được lấy cảm hứng từ chăn không gian nhiệt giúp bảo vệ tàu vũ trụ, thiết bị và phi hành gia khỏi sự dao động nhiệt độ bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất.

Ở bên trong cổ, dòng chữ “To The Moon” có thể được tìm thấy, nhắc nhở người hâm mộ và người chơi về khả năng không giới hạn ở phía trước. Trong năm thứ hai liên tiếp, bộ áo đấu được hoàn thành với một huy hiệu Orlando Pride loại một màu, lần này được thêu bằng màu Space Black.

Để tạo dấu ấn cho thiết kế, một thẻ jock thể hiện mô tả của Artemis đã nói ở trên, nữ thần Hy Lạp và là chị em song sinh của Apollo, người sau này có tên được sử dụng cho các sứ mệnh thăm dò và hạ cánh mặt trăng đầu tiên của NASA. Là một người bất tử, Artemis được biết đến như nữ thần săn bắn và Mặt trăng, và được ban cho sức mạnh của mục tiêu hoàn hảo bằng cách sử dụng cung tên của mình.

pride 6-min.jpg
pride 4-min.jpg

“Chúng tôi tự hào một lần nữa mang đến một bộ dụng cụ cho người hâm mộ và các cầu thủ của chúng tôi đại diện cho điều gì đó lớn hơn bóng đá, có nguồn gốc từ cộng đồng địa phương của chúng tôi nhưng là một câu chuyện kết nối với rất nhiều người trên khắp thế giới,” Orlando Pride SVP của Thương hiệu và Tiếp thị cho biết Pedro Araujo. “Giống như những người làm nên lịch sử mà Luna Kit tôn vinh, chúng tôi rất vui khi thấy các cầu thủ của mình mặc áo đấu này trên sân để tiếp tục truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của những người đi đầu và tiên phong.”

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport