Nike tiết lộ áo đấu Inter Milan 22/23 sân khách

Đến đúng thời điểm bắt đầu mùa giải Serie A mới, Inter Milan đã công bố chiếc áo đấu sân khách mới của họ cho ngày 22/23 từ Nike, kỷ niệm sự hiện diện quốc tế của Nerazzurri với một thiết kế đặc biệt mô tả bản đồ thế giới.

Được thiết lập để ra mắt trong trận đấu mở màn của chiến dịch Serie A 2022/23 vào thứ Bảy tuần này trước Lecce cũng như trong chuyến du đấu của Inter Women của Mỹ, dự kiến diễn ra từ ngày 7 tháng 8 đến ngày 14 tháng 8, áo đấu sân khách mới của câu lạc bộ từ Nike đã được tiết lộ, và đó là phần tuyên bố.

inter 4-min.jpg
inter 5-min.jpg

Phần đế màu trắng được bao phủ bởi bản đồ thế giới màu nước nhạt của thế giới, với ý tưởng là thiết kế bao hàm sự hiện diện quốc tế luôn làm cho DNA của câu lạc bộ khác biệt với phần còn lại. Được thiết kế để phù hợp với bảng màu trên áo đấu, huy hiệu câu lạc bộ màu được đặt trên đỉnh của thành phố Milan trên bản đồ (và toàn bộ nước Ý về vấn đề đó) như một lớp bổ sung đẹp mắt, thể hiện mối quan hệ giữa Inter và thành phố.

Như trường hợp của dải sân nhà, bộ quần áo mới là một phần của sáng kiến Nike’s Move to Zero, ủng hộ việc sử dụng các vật liệu bền vững với lượng khí thải carbon thấp. Ít nhất 95% áo đấu mới được làm từ chai nhựa tái chế. Bộ sản phẩm mang tính cách mạng này tập hợp hiệu suất cao và triết lý sản xuất đặt việc giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường là trọng tâm của nó.

inter 7-min.jpg
inter 8-min.jpg

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm nhiều kiểu Áo đá banh đẹp tại trang chủ frasersport